May 31, 2023

Ải Mỹ Nhân tung event khủng Anh Hùng Hồi Hương

KenhgamevietẢi Mỹ Nhân chào mừng sinh nhật tròn một với hàng loạt  những hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Một trong số đó là sự kiện “Anh Hùng Hồi Hương – Tứ Phương Quy Tụ” – hoạt động dành riêng cho những game thủ đã “tạm nghỉ” chơi trong 3 tháng gần đây.

Ải Mỹ Nhân tung event khủng mừng sinh nhật tròn 1 tuổi

Sau một năm xuất hiện trên thị trường, Ải Mỹ Nhân thực sự là một cái tên tiêu biểu và nổi bật của làng game mobile Việt. Tuy nhiên có một số game thủ vì lý do riêng nên không thể tiếp tục sát cánh cùng các chiến hữu khám phá và chinh phục Ải Mỹ Nhân.

kenhgameviet-ai-my-nhan-tung-even-khung-anh-hung-hoi-huong-1

Tưng bừng mừng đại lễ sinh nhật tròn 1 tuổi của mình, Ải Mỹ Nhân đã dành riêng event “Anh Hùng Hồi Hương – Tứ Phương Quy Tụ”, cực khủng với giá trị tương đương cả tỷ đồng mà Ải Mỹ Nhân dành riêng cho những game thủ tạm nghỉ chơi game trong khoảng 3 tháng gần đây.

kenhgameviet-ai-my-nhan-tung-even-khung-anh-hung-hoi-huong-2

Điều kiện để tham gia event “Anh Hùng Hồi Hương” của Ải Mỹ Nhân

Nếu bạn đạt level 65 trở lên, vắng bóng trên sân chơi Ải Mỹ Nhân từ 1 đến 3 tháng tính đến thời điểm này hãy mau báo danh và nhận về những giftcode giá trị cực khủng. Trị giá tương đương hàng triệu đồng như một lời động viên tinh thần của Ban Quản Trị game gửi tới các game thủ.

kenhgameviet-ai-my-nhan-tung-even-khung-anh-hung-hoi-huong-3

Trong sự kiện “Anh Hùng Hồi Hương – Tứ Phương Quy Tụ” dự kiến sẽ có 3 đợt báo danh. Đợt 1 từ ngày 06 đến hết ngày 14/12, đợt 2 từ ngày 15 đến hết ngày 21/12 và đợt 3 từ ngày 22 đến hết ngày 30/12/2014. Các gamer Ải Mỹ Nhân lưu ý lịch ghi danh để không bị lỡ mất những phần quà cực khủng mà ban quản trị dành tặng riêng các bạn nhé.

Một số lưu ý Ban Quản Trị gửi các gamer Ải Mỹ Nhân

Lưu ý là các game thủ chỉ được đăng ký một lần duy nhất. Và nếu tên anh hùng của bạncó ký tự đặc biệt (có khoảng trắng trước và sau tên), bạn cần tiến hành đổi tên thì mới có thể nhận quà. Chúc các chiến hữu có những giờ phút vui vẻ cùng các mỹ nhân nhé.

Để biết thêm thông tin về event, các game thủ có thể theo dõi tại:

http://gamehub.vn/hub/anh-hung-hoi-huong-tu-phuong-quy-tu.29556/