May 29, 2023

Ải Mỹ Nhân tưng bừng quà tặng gói Giftcode Nữ Thần

Kenhgameviet – Sáng nay, 06/12/2014 tựa game mobile đình đám Ải Mỹ Nhân tổ chức sinh nhận tròn 1 tuổi, ban quản trị game của tựa game này mạnh tay tung ra gói Giftcode Nữ Thần cực khủng dành cho các game thủ thân yêu.

Bối cảnh của tựa game nhập vai Ải Mỹ Nhân

Lấy bối cảnh là thời Xuân Thu Chiến Quốc, với hệ thống “pet mỹ nhân” mang tính chất đột phá và mới lạ, Ải Mỹ Nhân đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trên thị trường game Việt ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với hệ thống 12 mỹ nhân, tựa game nhập vai này đã thực sự khuấy đảo cộng đồng game thủ.
kenhgameviet-ai-my-nhan-tung-bung-qua-tang-goi-giftcode-nu-than-1

Ải Mỹ Nhân 1 năm sau ngày ra mắt

Sau một năm ra mắt, Ải Mỹ Nhân cũng chưa hạ nhiệt nhiều so với những ngày đầu. Là kiểu game “dễ trước, khó sau”, càng chơi người chơi sẽ càng khám phá thêm được nhiều các tính năng cho nhân vật cũng như mở ra được càng nhiều chức năng, thử thách mới.
kenhgameviet-ai-my-nhan-tung-bung-qua-tang-goi-giftcode-nu-than-2

Ải mỹ nhân không yêu cầu cấu hình máy quá cao, người chơi sở các dòng máy Android chip đơn lõi trên 1Ghz hoặc iPhone 4 & Ipad 2 trở lên là có thể thoải mái trải nghiệm game full hiệu ứng. Điều này giúp Ải Mỹ Nhân trở thành sự lựa chọn số 1 cho các game thủ.

kenhgameviet-ai-my-nhan-tung-bung-qua-tang-goi-giftcode-nu-than-3

Ải Mỹ Nhân dành tặng Giftcode Nữ Thần cực khủng nhân dịp sinh nhật

 Nhân dịp mừng sinh nhật 1 năm ra mắt, Ải Mỹ Nhân tung ra gói giftcode Nữ Thần cực khủng gồm: Đan x40*10, Ngân phiếu*5, kiwi vàng*15, Kinh hỷ*10, Long phụng bội*20, May mắn*30

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại:

Website: aimynhan.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile