February 7, 2023

Ải Mỹ Nhân – Một năm nhìn lại

Kenhgameviet – Ngày này một năm trước, cộng đồng game thủ Việt chào mừng Ải Mỹ Nhân với sự hào hứng và khí thể ngất trời. Thấm thoắt đã 1 năm kể từ ngày ấy. Nhân dịp sinh nhật tròn một tuổi, bạn đọc hãy cùng KenhGameViet điểm lại xem tựa game này hiện giờ ra sao nhé.

Ải Mỹ Nhân, kể từ khi chính thức mở cửa đón chào game thủ, tựa game này không chỉ dùng ở việc mang lại những giờ phút thư giãn cho người dùng mà còn tạo dựng được 1 cộng đồng gamer Ải Mỹ Nhân vô cùng lớn mạnh và vững chắc.
kenhgameviet-ai-my-nhan-mot-nam-nhin-lai-1
(Phiên bản mới nhất 2.9 của Ải Mỹ Nhân: Tầm tần ký)

Những con số biết nói của tựa game nhập vai Ải Mỹ Nhân

Tính đến ngày hôm nay, Ải Mỹ Nhân đã có tới 1,500,000 lượt tải về. Với số lượng người chơi active là 935,000. Những con số ấn tượng về lượng người chơi, lượng người chơi đang duy trì hoạt động và tỷ lệ hoạt động so với lượng download ban đầu dễ dàng cho bạn đọc thấy sức hút mãnh liệt của tựa game.
Chỉ trong 1 năm, Ải Mỹ Nhân đã khai mở 24 server và liên tục có những bản cập nhật. Ở thời điểm hiện tại 2.9 đang là bản cập nhật mới nhất mang tên Tầm Tần Ký. Vào giờ cao điểm, Ải Mỹ Nhân mobile có tới 21000 người chơi cùng lúc.
kenhgameviet-ai-my-nhan-mot-nam-nhin-lai-2
Chặng đường một năm nhìn lại với nhiều cung bậc cảm xúc, có những hỉ nộ ái ố xen lẫn những thăng hoa khi cùng sát cánh bên các nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành trong từng trận chiến. Mỗi game thủ chắc hẳn đều cảm thấy bồi hồi, háo hức khi tựa game cưng của mình đã tròn 1 tuổi.

Tưng bừng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Ải Mỹ Nhân

Ngập tràn thông tin, sự kiện, hình ảnh của chuỗi hoạt động mừng sinh nhật của Ải Mỹ Nhân được đăng tải trên trang fanpage chính thức của game. Hàng loạt các game thủ đã thay ảnh đại diện của mình là hình server và cập nhật trạng thái chia sẻ hồi hộp chờ ngày kỉ niệm. Đặc biệt, có những bạn đã xây dựng videoclip để chúc mừng sinh nhật game cưng.
Không phụ lòng các game thủ, chào mừng sự kiện trọng đại này, BQT đã tung ra hàng loạt những sự kiện với những món quà “cực khủng” hấp dẫn cho các game thủ thân yêu. Có thể kể đến những món quà liền tay như rất nhiều vàng khóa, tâm tinh thạch, hòm quà, mỹ nhân chi tâm…
Các mặt hàng trong cửa hàng đều được giảm đến 30%. Và hàng loạt các ưu đãi khác  như vàng phản lợi được tặng kèm sau mỗi lần nạp vàng, với mỗi mức nạp nhất định, người chơi sẽ được nhận đá tiến cấp thần kỳ, cường thân dược, thân hình dược, túi tinh thạch cấp…được NPH áp dụng trong đợt sinh nhật này.
kenhgameviet-ai-my-nhan-mot-nam-nhin-lai-3
Cùng chào đón ngày kỉ niệm 1 năm ngày ra mắt Ải Mỹ Nhân, chúc cho Ải Mỹ Nhân sẽ tiếp tục thành công và là nơi giao lưu, kết tình bằng hữu giữa các anh hùng trong thiên hạ.
Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: