May 30, 2023

Afterpulse – Game bắn súng góc nhìn thứ 3 phiên bản Việt hóa

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Kênh Game Việt sẽ giới thiệu tới bạn phiên bản việt hóa của siêu phẩm game bắn súng mới được giới thiệu từ Gamevil. Với đồ họa chân thực, lối chơi cuốn hút, Afterpulse hứa hẹn sẽ đưa bạn vào một thế giới loạn lạc đầy khói lửa, nơi nền hòa bình chỉ còn là dĩ vãng.

afterpulse-game-ban-sung-goc-nhin-thu-3-phien-ban-viet-hoa-1

Hiện Afterpulse đang được phát hành toàn cầu trên App Store. Để chào đón sự kiện này, GAMEVILcũng chính thức ra mắt phiên bản game Việt hoá giúp game thủ Việt có những trải nghiệm gần gũi và dễ dàng hơn.

Trailer game Afterpulse

Liệu Afterpulse có thể khiến bạn mê mẩn

Với sức mạnh từ API Metal của Apple trên nền tảng 64-bit, đồ họa trong Afterpulse sở hữu độ chân thực đáng kinh ngạc. Mọi tương tác vật lý, cử động cơ thể cùng các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, khói lửa khiến cho người chơi như lạc vào giữa chiến trường thực sự.

afterpulse-game-ban-sung-goc-nhin-thu-3-phien-ban-viet-hoa-2

“Với gMO Afterpulse, chúng tôi mong muốn có được một góc nhìn bao quát và sâu sắc hơn về thị trường Châu Á. Đây cũng là nền tảng để có thể phủ sóng trò chơi trên toàn cầu”, Xavier Carrillo-Costa, CEO và là nhà sáng lập Digital Legends Entertainment chia sẻ. “ Kinh nghiệm từ 4 tựa game bắn súng di động trước  đã giúp chúng tôi rất nhiều trong quá trình tạo dựng Afterpulse, từ hệ thống camera, cơ chế chiến đấu, AI kẻ địch cho đến sự cân bằng lúc nhắm bắn trong khi di chuyển. Tựa game Việt hóa này hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm bắn súng tuyệt vời nhất trên nền tảng game mobile.”

afterpulse-game-ban-sung-goc-nhin-thu-3-phien-ban-viet-hoa-3

Bên cạnh đồ họa vượt bậc, chúng ta không thể không nhắc đến lối chơi của game online – yếu tố quan trọng nhất làm nên Afterpulse – Đấu Trường Online. Với 2 chế độ chơi: Đấu Đội Sinh Tử 8 người  hoặc các trận Đấu Đơn Tự Do, người chơi sẽ được so tài với những xạ thủ cân sức nhờ vào công nghệ máy chủ khu vực.

afterpulse-game-ban-sung-goc-nhin-thu-3-phien-ban-viet-hoa-4

Chủ tịch Gamevil USA, ông Kyu Lee, cho biết,”Ngay từ những bước ban đầu, chúng tôi đã biết rằng Afterpulse rồi đây sẽ vạch ra một chân trời mới cho thị trường game mobile. Song hành cùng nền đồ họa chân thực là đấu trường trực tuyến lôi cuốn đầy hấp dẫn. Dù đây là lần đầu tiên Gamevil phát hành một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, chúng tôi cam kết sẽ đem lại một siêu phẩm cho cộng đồng game thủ.”

Afterpulse phiên bản Việt hóa cho iOS

Hiện tại tựa game này mới có phiên bản iOS, người dùng Android nếu muốn trải nghiệm có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Hoặc có cách khác đơn giản hơn là mua 1 chiếc iPhone/iPad để chơi luôn và ngay 😀

afterpulse-game-ban-sung-goc-nhin-thu-3-phien-ban-viet-hoa-5

Ngoài chế độ chơi mạng, bạn cũng có thể tham gia những màn thao luyện ngắn để rèn luyện kỹ năng và tùy biến vũ khí của bản thân. Afterpulse sở hữu nhiều trường phái chiến đấu đa dạng với 7 loại vũ khí khác nhau: Súng Ngắn, Shotgun, Súng Trường, Súng Tiểu Liên, Súng Đại Liên, Súng Tỉa và Súng Cối. Đi kèm với chúng là những tính năng như tăng cường, hợp nhất hay nâng cấp vũ khí.

Link tải Afterpulse cho iOS: http://goo.gl/m8yqVI

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Afterpulse tại đây: http://gamehub.vn/tags/afterpulse/