March 21, 2023

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi!

Nhanh tay tải miễn phí những tựa game mobile trả phí cực hay & thú vị cho iOS & Android này trước khi hết free thôi nào!

Bouncey!

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (1)

Bouncey! là tựa game mobile “nảy bóng” vui nhộn. Nhiệm vụ của người chơi là bấm vào màn hình để di chuyển quả bóng bay qua các cột đầy màu sắc và lưu ý các cột này có thể xuất hiện bất ngờ hoặc kích thước lớn nhỏ khó lường, cố gắng để đạt được điểm số cao nhất có thể nhé!

Link download: iOS

AceSpeeder 3

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (2)

AceSpeeder 3 là tựa game đua phi thuyền cực kỳ hấp dẫn đưa người chơi bay qua các thế giới tương lai và trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng chuyển động thực tế. Game sẽ có khoảng 10 phi thuyền cho bạn lựa chọn đi kèm nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng âm thanh sống động.

Link download:  Android

Lost Journey

Lost Journey là một tựa game 2D với đồ họa chủ yếu xây dựng bởi 2 tông màu đen và trắng. Chính ý tưởng chủ đạo 2 màu này mà lối chơi của game cũng xoay quanh sự đối lập là “lật lên và lật xuống”. Trò chơi tạo ra những câu đố và người chơi sẽ phải dựa trên cách lật đi lật lại bản đồ để có thể giải quyết.

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (3)

Trò chơi bao gồm khoảng 8 màn chơi, với mỗi màn chơi thì độ khó của từng màn sẽ tăng dần. Dẫu vậy, các thử thách của game không đến mức quá “hack não” mà bạn chỉ cần chịu khó suy nghĩ một chút là có thể giải quyết được. Gameplay cũng không có quá nhiều thứ mà bạn phải làm quen, chỉ gồm 4 nút là đi sang trái – phải, nhảy và lật bản đồ mà thôi.

Link download: Android

Portal Walk

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (4)

Portal Walk là trò chơi phiêu lưu theo phong cách platform và thư giãn về Eugene. Eugene mắc kẹt giữa thế giới và cố gắng tìm đường về nhà. Nhập cổng thông tin và tham gia cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong thế giới này. Nhiệm vụ của người chơi là tìm chìa khóa, chiến đấu với kẻ thù, tích lũy năng lượng và bảo vệ chính mình!

Link download: iOS

[AdSense-A]

Toca Blocks

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (5)

Toca Blocks là tựa game xây dựng độc đáo cho phép bạn tạo ra thế giới cỉa riêng mình, chơi trong đó và chia sẻ chúng với bạn bè. Trí tưởng tượng của bạn sẽ đưa bạn đến đâu?

Link download:  Android

Gangster Granny 2: Madness

Gangster Granny 2: Madness vẫn giữ cốt truyện gốc mà phiên bản cũ từng mang lại, Bạn điều khiển một bà già “Yamaha” cố gắng trả mối thù vụ cướp ngân hàng “hụt” năm xưa. Ngay phần mở đầu của game đã giải thích khá cặn kẽ, Granny bị tước đoạt lương hưu và bà sẽ cướp ngân hàng để lấy lại nó. Tuy nhiên vụ cướp không thành công, và bạn sẽ điều khiển bà Granny trốn thoát khỏi nhà tù.

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (6)

Điểm nhấn đầu tiên mà Gangster Granny 2: Madness mang lại cho người chơi là những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng những mô hình hơi hướng hoạt họa, hài hước và vui nhộn. Âm thanh game cũng được chăm chút tỉ mỉ khá chân thực, từ tiếng súng đạn xối xả tới nhạc nền sôi động tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

Về gameplay, Gangster Granny 2: Madness thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy dẫn. Game cung cấp hệ thống nhắm tự động rất hữu ích, thay vì phải nhắm vào kẻ địch (kỳ thực là những người bảo vệ luật pháp như lính gác, cảnh sát hay thậm chí là cả… lực lượng SWAT!), một cú chạm nhẹ là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhẹ nhàng bằng vài chục viên đạn. Nếu bạn đứng quá gần với kẻ địch, hệ thống này lại không giúp ích lắm, những viên đạn bắn ra sẽ đi sai hướng.

Link download:  iOS

Ninja Knight

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (7)

Đây là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai – hành động, được thiết kế theo phong cách minimalist khá độc đáo. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi thực hiện sứ mệnh của một Ninja dũng cảm và không gian cổ xưa.

Link download:  Android

The House

8 game mobile trả phí đang miễn phí, nhanh tay tải ngay thôi! (8)

The House là tựa game kinh dị đặt dưới góc nhìn thứ nhất. Game đưa người chơi vào một thế giới đáng sợ tràn ngập bóng tối và những thứ quái dị khát máu đang chờ đợi.

Link download:  Android

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức loạt game mobile trả phí hấp dẫn với giá 0 đồng này nhé! Click ngay để tải thôi nào!