May 31, 2023

70 triệu đồng bạn có lấy được trong Ỷ Thiên 3D không?

Ỷ Thiên 3D ra mắt đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ. Tưng bừng hơn nữa khi vào cuối tuần này sẽ diễn ra sự kiện Bang Chiến phần thưởng trị giá 70 triệu VNĐ.

Ỷ Thiên 3D tổ chức sự kiện Bang Chiến trị giá 70 triệu VNĐ

Quá nổi bật, quá hấp dẫn và đầy sáng tạo với những hệ thống tính năng độc đáo trước giờ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, tựa game nhập vai Ỷ Thiên 3D đang gặt hái cho mình những thành công ngoài sức tưởng tượng khi ngày đầu ra mắt “chật ních” người chơi. Đồng thời, game mobile Ỷ Thiên 3D còn gây ấn tượng mạnh với đa số game thủ tham gia trải nghiệm từ ngày đầu tiên mở cửa với những phản hồi tích cực.

70-trieu-dong-ban-co-lay-duoc-trong-y-thien-3d-khong-1

Bang Chiến được coi là hoạt động không những mang quy mô lớn cho phép hàng trăm người tham gia mà còn được thiết kế mang đẳng cấp chiến thuật nâng tầm Esports với hình thức chiến đấu dạng MOBA đang được yêu thích nhất hiện nay. Sau đợt Alpha Test vừa qua, hoạt động này đã đốn tim nhiều game thủ Việt bởi sức cuốn hút khó cưỡng, đem lại cho game thủ những cảm xúc vô cùng mãnh liệt đan xen với niềm vui, sự căng thẳng hồi hộp nhưng lại không thể dứt ra được.

70-trieu-dong-ban-co-lay-duoc-trong-y-thien-3d-khong-2

Dường như thành công kể trên vẫn chưa khiến NPH Gamota dừng lại khi mà chỉ mới đây thôi, NPH này còn công bố tổ chức sự kiện Bang Chiến cuối tuần với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu VNĐ dành cho game thủ trên cả 2 máy chủ S1-Trương Tam Phong và S2-Tạ Tốn. Có lẽ đây sẽ là 1 niềm vui bất ngờ dành cho cộng đồng gMO Việt khi mà có lẽ đây là lần đầu tiên có 1 tựa game mobile được đầu tư phần thưởng có giá trị lớn ngay trong tuần đầu tiên mở cửa.

70-trieu-dong-ban-co-lay-duoc-trong-y-thien-3d-khong-3

Chi tiết sự kiện hot Bang Chiến cuối tuần này

Theo như thông tin game chính xác thì dựa trên thành tích chiến đấu của các Bang Hội trong đợt Bang Chiến diễn ra vào 20h00 thứ 7 ngày 10/09/2016 cuối tuần này, Bang Hội xếp hạng 1 Thiên Bảng và hạng 1 Địa Bảng sẽ nhận được những phần quà hấp dãn như sau: Hạng 1 Thiên Bảng: Mỗi thành viên trong Bang được nhận 3 viên ngọc cấp 4 ngẫu nhiên kèm theo 1 thú cưỡi Gấu Trúc (thời hạn 7 ngày), hạng 1 Địa Bảng: Mỗi thành viên trong Bang được nhận 2 viên ngọc cấp 4 ngẫu nhiên.

70-trieu-dong-ban-co-lay-duoc-trong-y-thien-3d-khong-4

Nào các bạn game thủ hãy thử sức mình trong sự kiện Bang Chiến của game online Ỷ Thiên 3D vào cuối tuần này, ngay ngày mai để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị nào.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d