May 28, 2023

5 truyện ngôn tình về cô vợ của tổng giám đốc được săn lùng nhiều nhất

Bạn đã bao lần mong ước mình trở thành vợ của tổng giám đốc? Bạn đã bao lần tưởng tưởng những câu chuyện tình đầy hấp dẫn với chàng tổng giám đốc trong mơ? … Hãy cùng thưởng thức 5 truyện ngôn tình về “cô vợ của tổng giám đốc” được bạn đọc yêu thích nhất hiện nay nhé!

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm – cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. – Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

5 truyện ngôn tình về cô vợ của tổng giám đốc được săn lùng nhiều nhất (1)

Xui xẻo thay lại cho 2 con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa 2 thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của 1 tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

Lăng Mạt Mạt dẩu môi, cắn ngón tay: \”Mười lần?\” Lý Tình Thâm vẫn trầm mặc như trước.
Lăng Mạt Mạt cào tóc, khẽ cắn môi, nhất quyết \”Hai mươi lần?\” Lý Tình Thâm quay người đi.
Lăng Mạt Mạt thở gấp, giậm chân kêu: \”Hai mươi lần vẫn còn chê ít? Cũng không thể một trăm lần chứ?\”
Lý Tình Thâm cong môi: \”Tốt. . .\”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-ngang-nguoc-cua-tong-giam-doc-than-bi/

Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc

Một câu của cô gợi lên hứng thú của anh, vốn có cuộc sống yên tĩnh, cũng bởi vì những lời này, đem vận mệnh của cô như chiếc bàn xoay, làm đảo lộn cả cuộc đời sau này của cô.

Anh, lạnh lùng, âm ngoan, được đồn đại bên ngoài là ác ma, lại còn là tổng giám đốc của tập đoàn lớn.

5 truyện ngôn tình về cô vợ của tổng giám đốc được săn lùng nhiều nhất (2)

Anh, tà mị, bạo ngược, nhưng trong miệng cô lại cuồng tự kỷ, cô chối bỏ những gì anh tặng, anh thích cô, nhưng mang chút khác lạ.

[AdSense-A]

Anh là người đàn ông đầu tiên của cô. Anh bắt đầu nghiêm khắc trừng phạt cô, còn kéo dài trừng phạt, mà phương thức trừng phạt của anh lại khác lạ, cô bất đắc dĩ phải gả cho anh, mà nguyên nhân anh cưới cô càng không thể tin được, bởi vì trong lòng cô có người đàn ông khác, cho nên anh muốn chiếm đoạt cô.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-nho-than-bi-cua-tong-giam-doc/

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả

Lần đầu tiên gặp mặt, là em gái đưa cô về nhà chơi, khi vừa nhìn thấy cô hắn liền biết mình yêu cô gái nhỏ này hết thuốc chữa! Vì muốn lấy được cô, hắn canh giữ bên ngoài cô từng chút từng chút đợi cô lớn lên! Dùng tất cả thủ đoạn đuổi đi tất cả con trai bên cạnh cô, dù sao bọn họ kém tuổi nhau quá xa, hắn không thể không đề phòng.

5 truyện ngôn tình về cô vợ của tổng giám đốc được săn lùng nhiều nhất (3)

Lần đầu tiên gặp mặt, cô cảm thấy ánh mắt của anh trai đó nhìn cô rất kỳ quái, làm cho cô không thoải mái trong lòng! Sau này cô hối hận, nếu như có thể làm lại, cô nhất định sẽ không đến nhà Kiều Ý chơi! Tuyệt đối sẽ không. Vào ngày sinh nhật Kiều Ý, cô không uống rượu mà “Say”! Bị người đưa đến phòng của hắn. Quá trình đêm hôm đó bị hắn ghi lại hết, làm cho cô có điểm yếu bị hắn nắm trong tay! Hắn nắm trong tay mạng sống của cha mẹ, ép cô ký lên giấy kết hôn! Lúc mới yêu hắn ép cô hoàn thành hôn lễ đầy sa hoa và long trọng.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-be-nho-cua-tong-giam-doc-bang-hoa/

Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Rơi lầu bỏ mình, cô không tan thành mây khói, mà lại tỉnh dậy, trở thành một phu nhân Tổng giám đốc nổi tiếng. Tưởng chừng sẽ được sung sướng nhưng xã hội thượng lưu này thật phiền toái. Đó là hoàn cảnh của Bạch Ngưng – nhân vật chính trong truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc – cô gái sống trên danh nghĩa người khác và hôn nhân của người khác. Cô muốn trốn đi, nhưng người chồng kia của cô lại nói với cô: “Tôi phát hiện tôi đã phạm vào đại kỵ của đàn ông, mẹ nó, lại chìm đắm trong tình yêu buồn cười kia rồi.” Chia tay rồi hợp lại, cô và hắn dường như đã lâm vào bể tình của nhau. Yêu, hận tất cả đều hướng về nhau. Dù là thế nào thì sai lầm lớn nhất của cô là đã yêu và cố quên hắn. Câu chuyện tình trắc trở, nhiều khúc mắc cho cả hai người…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-gia-cua-tong-giam-doc/

Bên cạnh đó, một số truyện ngôn tình được yêu thích nhất tháng 1/2018 cũng về chủ để “cô vợ nhỏ” hay “cô vợ đáng yêu” … mà  bạn đọc có thể tham khảo như: Cô Vợ Bất Lương Có Chút Ngọt Ngào, Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào, Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài …