May 30, 2023

5 địa điểm vui chơi nên đưa trẻ đi dịp Tết trung thu 2017

Tết Trung thu năm nay bạn đã có lịch đưa bé con đi đâu chơi chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Kênh Game Việt tham khảo qua 5 địa điểm vui chơi dưới đây nhé:

Đường sách

Ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, nếu bố mẹ chưa biết ngày 1/6 đưa bé đi đâu chơi thì có thể đưa trẻ đến với đường sách. Nơi đây luôn nhộn nhịp với các chương trình biểu diễn đường phố vào ngày lễ, giúp bé thư giãn, giải trí vui vẻ. Bên cạnh đó, sách là kho tàng kiến thức của nhân loại, bố mẹ cùng bé lựa chọn và sở hữu những cuốn sách hay với giá ưu đãi nhất trong dịp này nhé.

5-dia-diem-vui-choi-nen-dua-tre-di-dip-tet-trung-thu-2017-1

Nhà thiếu nhi

Chúng ta đã quá quen thuộc với nhà thiếu nhi quận/thành phố bởi nó dường như gắn liền với tuổi thơ của các bé và nơi bố mẹ tin cậy cho con đến tham gia nhiều chương trình ngoại khóa, vui chơi giải trí bổ ích. Và mỗi dịp Tết thiếu nhi, địa điểm này luôn có những hoạt động vui nhộn, thú vị cho bé chơi đùa, thư giãn.Công viên, sở thú

Ngày lễ bé có thể đi công viên, sở thú để hít thở không khí trong lành, chạy nhảy thỏa mái để vận động cơ thể. Địa điểm vui chơi ngày 1/6 này còn mang lại cho bé cơ hội khám phá thế giới loài cây hoặc động vật quý hiếm mà trẻ mới chỉ được nhìn thấy trên tivi. Và khoa học chứng minh rằng, khi trẻ tiếp xúc với thế giới tự nhiên, tự cảm nhận mọi việc bằng giác quan và cảm xúc của mình sẽ giúp trẻ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và thu nhận được rất nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích.

5-dia-diem-vui-choi-nen-dua-tre-di-dip-tet-trung-thu-2017-2

Các trung tâm thương mại

Một lựa chọn khác cho những bố mẹ chưa biết ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dẫn bé đi đâu chơi đó chính các trung tâm thương mại. Ngày nay, trung tâm thương mại có mặt khắp nơi nên khá thuận tiện cho bố mẹ đưa bé đi chơi gần nhà. Tại nơi này, lễ 1/6 thường có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn nên bố mẹ dẫn bé đi tham quan và mua tặng con những món đồ trẻ thích với giá tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, trung tâm thương mại ngày lễ sẽ được trang trí lunh linh, đẹp mắt nên trở thành nơi cho bé chụp ảnh kỷ niệm khá thú vị.

Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em

Với tất cả những địa điểm vui chơi lễ 1/6 như gợi ý trên mà vẫn chưa trả lời ưng ý cho câu hỏi lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dẫn bé đi đâu chơi thì bố mẹ hãy nhớ đến những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em đảm bảo an toàn, phù hợp với lứa tuổi. Ngày nay, khu vui chơi cho trẻ em xuất hiện khá nhiều, bố mẹ hãy thông minh lựa chọn những nơi vui chơi bổ ích, lành mạnh như tiNiWorld.

5-dia-diem-vui-choi-nen-dua-tre-di-dip-tet-trung-thu-2017-3

Khu vui chơi tiNiWorld đã có mặt khắp nơi trên cả nước, dễ dàng cho bé và bố mẹ lựa chọn địa điểm vui chơi lễ 1/6 gần nhà. Hơn nữa, khu vui chơi được thiết kế theo mô hình giáo dục kết hợp giải trí dành cho các bé dưới 12 tuổi. Bé đến đây vui chơi thỏa thích tại góc chơi tùy thích và trò chơi đã chọn lựa khoa học giúp bé phát triển toàn diện tốt hơn. Đặc biệt, vào dịp Quốc tế Thiếu nhi, đây là nơi dành cho bé những chương trình vui chơi đặc sắc nhất và sẽ có ưu đãi hấp dẫn cho bé nữa nhé!

Chúc bạn đọc sẽ có khoảng thời gian vui chơi bên bé thật thoải mái.