May 28, 2023

[4share | Google Drive]: Link tải miễn phí game Alan Wake Việt hóa

Cuối cùng, game thủ Việt đã có thể tải miễn phí game Alan Wake Việt hóa về để thưởng thức sau 2 năm chờ đợi tác giả  “Gunigugu” cùng các cộng sự trong nhóm dịch.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, dự án game Việt hóa hay Alan Wake đã chính thức hoàn thành. Đây là thành quả làm việc miệt mài trong suốt gần 2 năm qua của tác giả “Gunigugu” cùng các cộng sự trong nhóm dịch.

[4share | Google Drive]: Link tải miễn phí game Alan Wake Việt hóa (1)

Alan Wake: Game kinh dị, phiêu lưu, hành động hấp dẫn

Được biết, Alan Wake là tựa game kinh dị, phiêu lưu, hành động được Microsoft phát hành lần đầu vào tháng 5/2010. Game lấy bổi cảnh tại 1 thị trấn nhỏ mang tên Bright Falls, thuộc bang Washington, Mỹ. Alan Wake – nhà văn viết truyện viễn tưởng nổi tiếng đã đến đây với mong muốn có một kì nghỉ để tránh xa áp lực công việc cũng như lấy cảm hứng cho câu chuyện tiếp theo của mình. Tuy nhiên, có vẻ như kì vọng của Wake chỉ có thể được thỏa mãn một nửa khi mà thị trấn Bright Falls nơi anh đến lại tràn ngập những điều huyền bí khó giải thích. Và khi màn đêm buông xuống, những đám mây che kín bầu trời che lấp đi những tia sáng vốn đã yếu ớt, nhạt nhòa.

Thị trấn hẻo lánh này lại càng trở nên rùng rợn hơn bao giờ hết với những với cái bóng vô hình lướt nhanh trên mặt đất, những mối hiểm nguy tiềm tàng, ẩn nấp trong những nơi ánh sáng không thể chiếu tới. Chính tại đây, để tìm kiếm người vợ đang mất tích, Wake phải đi sâu vào cái thứ bóng tối ghê rợn đang bao phủ thị trấn, tìm hiểu nó cũng như chiến đấu để sống sót.

[4share | Google Drive]: Link tải miễn phí game Alan Wake Việt hóa (2)

Hiệu ứng ánh sáng là một thành công lớn, từ ánh trăng đổ xuống từ trên cao đến những ngọn đèn đường, những chiếc bóng đèn trước hiên nhà soi sáng con đường phía và đặc biệt là cây đèn pin trong tay Wake – một công cụ để thám hiểm và cũng như là một thứ vũ khí hữu dụng.

[AdSense-A]

Trong bóng tối chập chờn, kẻ thù bất ngờ bước ra từ khoảng không vô định, chúng ập tới, tấn công dồn dập và bất ngờ. Chúng dùng hết tất cả những gì chúng nhặt được, chúng dùng xẻng, dao găm, rìu đốn củi và đổi lại, công việc của bạn rất đơn giản. Sống sót với cây đèn pin và trực giác của bản thân!

[4share | Google Drive]: Link tải miễn phí game Alan Wake Việt hóa (3)

Với việc nhân vật nam chính của chúng ta chọn nghề nhà văn với thói quen ngồi bàn giấy chứ không phải là một rambo hay một chiến binh như chúng ta vẫn thường thấy, Wake không có một thể lực “trâu bò” và bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sống sót. Bạn sẽ phải cân nhắc việc tiết kiệm đạn khi chiến đấu, khoảng cách giữa các điểm check point và suy tính kĩ lưỡng trước khi tiến vào một khu vực mới.

Sau tất cả, mọi chuyện xảy ra là vì điều gì? là mơ hay thực? tội lỗi là do con người hay thế lực siêu nhiên nào đó gây ra? Câu chuyện đan xen giữa ảo và thực, giữa ngày và đêm nhưng hoàn toàn liên kết với nhau. Mỗi nhân vật đều có 1 tính cách, suy nghĩ, mục đích của riêng mình. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên 1 bộ phim kinh dị thực sự.

Tải miễn phí bản Việt hóa Alan Wake: 4share | Google Drive

Cấu hình game Việt hóa Alan Wake

[4share | Google Drive]: Link tải miễn phí game Alan Wake Việt hóa (4)