February 1, 2023

[4share/Fshare] Tải game Tales Of Berseria Việt Hóa miễn phí cho PC & PS3

Tải miễn phí game Tales Of Berseria Việt Hóa cho PC & PS3 về để trải nghiệm JRPG tuyệt đỉnh trong hè này thôi nào!

“Tựa game RPG nhằm khám phá mục đích sống của bản thân” đây cũng là mô tả mà chính nhà phát triển đặt cho tựa game mới nhất của loạt game Tales of – Tales of Berseria của Bandai Namco Entertainment đến từ Nhật Bản, hứa hẹn một cuộc hành trình gian khổ và đáng nhớ trong thế giới đầy màu sắc nhưng ẩn chứa phía sau nó là hàng lớp những bí mật mà chỉ có bạn mới là người có thể khám phá.

[4share/Fshare] Tải game Tales Of Berseria Việt Hóa miễn phí cho PC & PS3 (1)

Tales of Berseria – JRPG tuyệt đỉnh đầy thú vị

Câu chuyện của Tales of Berseria được đặt trong cùng thế giới với Tales of Zestiria (ra mắt năm 2015) nhưng cách xa trước đó vài thế kỷ. Tuy nhiên, trái ngược với màu sắc tươi sáng và đậm tính chính nghĩa của Tales of Zestiria thì cốt truyện của Tales of Berseria có phần tăm tối hơn hẳn, mang tính cá nhân và sặc mùi thù hận.

[4share/Fshare] Tải game Tales Of Berseria Việt Hóa miễn phí cho PC & PS3 (2)

Một điểm khá thú vị khi so sánh với các game nhập vai Nhật Bản khác, đó là dàn nhân vật trong Tales of Berseria có phần tương đối “lập dị”. Thông thường, nhóm nhân vật chính gồm những người có mối quan hệ thân thiết nhau, cùng có một mục đích chung vì chính nghĩa hoặc là những “tinh anh” thần bí.

[AdSense-A]

Tuy nhiên, Tales of Berseria lại đi ngược với mô típ ấy, Velvet và đồng đội của cô không phải là những anh hùng hay dân lương thiện gì cả. Mỗi nhân vật trong nhóm đều là những “phản anh hùng”, hay còn được gọi là thành phần “bất hảo” của xã hội. Bọn họ đến với nhau không phải vì có chung mục đích, tất cả đều được liên kết bởi sự lạm dụng khả năng của đối phương để đạt được mục tiêu cá nhân.

[4share/Fshare] Tải game Tales Of Berseria Việt Hóa miễn phí cho PC & PS3 (3)

Tưởng chừng chính những khác biệt về mặt bối cảnh, kẻ thù và mục tiêu của các nhân vật trong làm mất tính liền mạch trong cốt truyện của Tales of Berseria. Tuy nhiên, mọi thứ lại liên kết với nhau một cách hài hòa. Thoạt đầu, người chơi sẽ luôn đặt ra câu hỏi “nhân vật này mục đích là gì?”, “tại sao lại giúp tôi?” và “liệu tôi có nên tin hắn không?”. Càng gắn bó lâu dài, mối liên hệ giữa các nhân vật sẽ được phát sinh và gắn kết họ với nhau, rồi sau khi xâu chuỗi lại mọi thứ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra một mối ràng buộc giữa những thành viên trong nhóm.

[4share/Fshare] Tải game Tales Of Berseria Việt Hóa miễn phí cho PC & PS3 (4)

Cần phải xác định rằng Tales of Berseria không phải là game thế giới mở. Chính vì thế, quy mô của bản đồ trong Tales of Berseria không đến mức để người chơi thoải mái “chạy rông” dọc các thành phố và ngôi làng. Tuy nhiên, những khu vực mở (rừng rậm, hầm ngục,…) lại đủ lớn để người chơi tự do khám phá mà không cảm thấy gò bó. Không chỉ dừng lại ở việc chạy tới chạy lui xung quanh bản đồ để tiêu diệt lũ quái vật lấy kinh nghiệm, mà bạn còn sẽ phải mò mẫm từng ngóc ngách để kiếm các thùng đựng kho báu chứa đựng những vật phẩm quý giá. Ngoài ra, những câu đố trong các hầm ngục lớn cũng tương đối nhiều, mặc dù không phải ở mức độ thử thách, nhưng cũng có thể khiến bạn cau mày suy nghĩ.

———————-Tải game

Bản PC: https://www.skidrowreloaded.com/tales-of-berseria-cpy/

Link tải Tales of Berseria Việt hóa: 4Share | Fshare

Nguồn: Game Tiếng Việt