May 30, 2023

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí cho PC

Tải miễn phí game FEAR 2 Việt hóa – trò chơi kinh dị, hành động góc nhìn thứ nhất cho Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360. Click ngay 4share | Fshare để tải FEAR 2: Project Origin về trải nghiệm thôi nào!

Cốt truyện của game  FEAR 2

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí (1)

F.E.A.R. 2 tiếp nối ngay sau phần chơi F.E.A.R. Trước đó, đội đặc nhiệm Delta Force đột nhập nơi trú ẩn của Genevieve Aristide, thành viên chủ chốt tham gia Dự Án Nguyên Mẫu nhằm tìm hiểu những bí mật quan trọng về các chiến binh nhân bản và cô gái huyền bí Alma.

Người chơi sẽ vào vai Michael Becket, thành viên Delta Force, người có năng lực siêu nhiên kỳ lạ. Tuy nhiên, Delta Force đã không hoàn thành được sứ mệnh của mình, Alma được tự do và Dự Án Nguyên Mẫu đã tan thành mây khói trong một vụ nổ cực lớn.

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí (2)

Tỉnh dậy tại một nơi bí ẩn, Becket nhận ra rằng thông qua mưu đồ của tập đoàn Armacham, anh ta có được một sự kết nối tâm linh lạ lùng với Alma mà chính mình không thể nào kiểm soát được. Nếu Becket không tìm ra cách ngăn chặn Alma, cô gái ma quái đó sẽ chiếm lấy linh hồn anh và thế giới loài người sẽ phải đón nhận một hiểm họa khôn lường.

Gameplay của F.E.A.R 2 và đồ họa của game

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí (3)

[AdSense-A]

Là game FPS do đó kho vũ khí của F.E.A.R 2 không thể nào hạn hẹp và nhỏ bé được. F.E.A.R. 2 cung cấp cho người chơi một lượng vũ khí khá đa dạng. Ngoài những dạng thông thường như súng ngắn, súng bắn tỉa…, game còn có một số loại súng đặc biệt như laser, súng phun lửa… Người chơi có thể mang tối đa là 4 loại súng cùng lúc, bạn nên tính toán mức cân bằng về cơ số đạn trang bị cho mỗi loại.

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí (4)

Về đồ họa F.E.A.R. 2, hiếm có điểm nào khiến bạn phải lên tiếng phàn nàn. Hẳn bạn sẽ rất ấn tượng khi mà mọi thứ bắt đầu trở nên quái dị và năng lực tâm linh của Alma bắt đầu ảnh hưởng ra thế giới nhân loại. Âm thanh khá tốt. Giọng lồng tiếng rắn rỏi và tự nhiên, nhạc nền hoà trộn nhuần nhuyễn với hành động. Các hiệu ứng âm thanh cũng đáng chú ý với những tiếng thì thầm hay tiếng động nhẹ nhàng từ một tên lính nhân bản đang âm mưu đánh lén, phân biệt rõ với môi trường và khơi dậy tiềm thức cảnh giác.

Để tải bản Việt hóa của game F.E.A.R. 2, mời các bạn truy cập tại đây:

Link 4share.vn (14,86 GB)
Link Fshare (14,86 GB)

Hướng dẫn sử dụng patch Việt ngữ

(Theo gametiengviet.com)

1. Tải patch việt ngữ về và chép vào thư mục cài đặt game F.E.A.R 2.

Patch Việt Ngữ F.E.A.R 2 v1.0: Link Drive (3 MB)

2. Sau đó trong thư mục cài đặt F.E.A.R 2 các bạn tìm file default.archcfg như hình dưới.​

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí (5)

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí (6)

3. Sau khi làm xong hướng dẫn phía trên, giờ các bạn mới chạy file Patch việt ngữ và làm theo hướng dẫn là được.

[4share | Fshare] Link tải FEAR 2: Project Origin Việt hóa miễn phí (7)