May 25, 2023

4 tựa game mobile Việt nhất định ai cũng phải chơi thử

Quan niệm game Việt không hay là hoàn toàn sai lầm nhé. Với những game online mobile Việt chính gốc đang làm mưa gió hiện nay dưới đây thì bạn sẽ phải suy nghĩ hoàn toàn khác đấy.

Mộng Võ Lâm: game nhập vai kết hợp thẻ bài

Mộng Võ Lâm tựa game nhập vai kết hợp thẻ bài nổi bật nhất trong số những game game online mobile Việt hiện nay được đầu tư kĩ lưỡng về đồ họa, giao diện và update các tính năng liên tục giúp ngươi chơi choi mà không chán.

4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu 1

Gần đây nhất, Mộng Võ Lâm đã cho ra mắt phiên bản update 8.0 – Kiếm Thánh Chi Mộng. Nhận được sự đón nhận từ cộng đồng gamer, Kiếm Thánh hứa hẹn sẽ trở thành một nhân vật cực hot, được nhiều người lựa chọn bởi bộ võ công Thánh Linh Kiếm Pháp cũng như khả năng đỡ đòn tuyệt vời.

4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu 2

>>> Trang chủ: mongvolam.sohagame.vn

Loạn Đấu Võ Lâm: gMO đồ họa Unity 5 Pro hoành tráng

Thứ tiếp nữa là Loạn Đấu Võ Lâm- game mobile Việt đầu tiên được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 5 Pro, cơ chế hoạt động, ra đòn hay hệ thống võ công trong game đều được xây dựng, chăm chút cực kỳ chi tiết và hoành tráng, nơi bạn sẽ thấy những hình tượng nổi tiếng trong sử Việt vào game như: Âu Cơ, Thánh Gióng, Thạch Sanh…

4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu

Loạn Đấu Võ Lâm khai thác thể loại nhập vai hành động kết hợp chiến thuật. Các chế độ MOBA, Đấu trường… đều được thiết kế tỉ mỉ. Được xây dựng theo các map kinh điển trong LOL hay Dota 2, Loạn Đấu Võ Lâm đem đến những bản đồ mới lạ cùng trải nghiệm đầy khám phá và thích thú.
4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu 4
>>> Trang chủ: Loandauvolam.vn

Tân Thế Giới: game đề tài One Piecev cực hot

4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu 5
Tân Thế Giới là game online mobile Việt về One Piece mang hơi hướng “dị bản” đầu tiên tại Việt Nam do Ewing studio phát triển và được SohaGame phát hành. Trong game, Luffy và những đồng đội không chỉ đi tìm kiếm kho báu mà còn phải chiến đấu để phá giải lời nguyền của ác quỷ bóng đêm. Trong game, ta bắt gặp những Luffy, Zoro, Boa Hancock… khác lạ, “ngầu” hơn, và có chút gì đó “độc ác” hơn.

4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu 6

Lối chơi nhập vai chiến thuật quen thuộc, nhưng người chơi chỉ cần “1 chạm” cũng có thể điều khiển đội hình trong trận chiến, chiến đấu với địch.

>>> Trang chủ: htbd.sohagame.vn

Anh Hùng Đại Chiến

Anh Hùng Đại Chiến là 1 trong số 4 game mobile online Việt đang khá hot hiện nay. Được Joy Entertainment – một studio chuyên phát triển game mobile tại Việt Nam sản xuất và đã phát hành tại nhiều nước trên thế giới như Canada, Australia, New Zealand và Philippines. Là tựa game đã đạt giải nhất Incubate Camp 2015 tại Singapore, Anh Hùng Đại Chiến hứa hẹn sẽ “bùng nổ” khi về đến Việt Nam.

4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu 7
Bạn sẽ được du hành vào một chiều không gian đặc biệt, nơi có sự góp mặt của đủ loại siêu anh hùng, lối chơi Time-Based mang nhiều đột phá, mới mẻ và hiện đại (thể loại game đang rất thịnh hành trên thế giớ).
Hơn nữa,game cũng được tích hợp những tính năng tương tác với người chơi khác như: Quân đoàn chiến, Tranh đoạt, Thử thách, Đấu boss…

4-tua-game-mobile-viet-nhat-dinh-ai-cung-phai-choi-thu 8
>>> Trang chủ: ahdc.sohagame.vn

Thử ngay những game Việt này để cảm nhận sự khác biệt với game bạn đã và đang chơi nhé.