February 1, 2023

3Q Truyền Kỳ – Nhanh tay đón Giftcode Củ Cải

Nhanh tay click ngay nhận những mã code giá trị của 3Q Truyền Kỳ, bạn đọc cùng Kenh Game Viet khám phá luôn và ngay nhé.

Vài nét về 3Q Truyền Kỳ

gMO 3Q Truyền Kỳ là game thẻ bài chiến thuật đã gặt hái được khá nhiều thành công ở Trung Quốc (tên gốc là Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí). Hôm nay, nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức cho ra mắt sản phẩm này đến tay người chơi.

3q-truyen-ky-nhanh-tay-don-giftcode-cu-cai-1

3Q Truyền Kỳ là game việt hóa có có nền đồ họa 2D, các trận đánh trong game cũng diễn ra theo màn hình ngang. Tuy nhiên, game lại ghi điểm với người chơi thông qua tạo hình nhân vật theo phong cách dễ thương và vui nhộn. Game cũng sử dụng những game màu tươi sáng, giúp người chơi có cảm giác dễ chịu khi chơi game.

>>> Link tải 3Q Truyền Kỳ cho iOS: https://goo.gl/WNXut1
>>> Link tải 3Q Truyền Kỳ cho Android: https://goo.gl/7Aie2m

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về 3Q Truyền Kỳ tại đây: http://gamehub.vn/tags/3q+truyền+kỳ/

Trailer game 3Q Truyền Kỳ

Nhanh tay nhận Giftcode 3Q Truyền Kỳ

Chào mừng máy chủ mới, NPH VTC Mobile dành tặng 200 Giftcode Củ Cải với mục đích tạo điều kiện cho người chơi tham gia vào thế giới 3Q Truyền Kỳ nhiều màu sắc. Tựa game Việt hóa này được rất nhiều đánh giá cao và những lời nhận xét có cánh bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh chibi dễ thương và các danh Tướng Tam Quốc đảm bảo mang đến cho người chơi nhiều niềm vui khi chơi game.​

3q-truyen-ky-nhanh-tay-don-giftcode-cu-cai-2

3Q Truyền Kỳ cũng giống như các tựa game thẻ bài khác, điều này thì là do xu thế phát triển của thể loại game này đó là muốn tiếp cận nhiều đối tượng người chơi mà không đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng trọng tâm thiết kế đó chính là theo trường phái Chibi hóa Tam Quốc. Màu sắc trong game rất tươi sáng, các gam màu nóngđược sử dụng làm chủ đạo.

Bạn đọc quan tâm làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode