January 28, 2023

3 tựa game Việt hóa PC được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017

Nếu bạn yêu thích những tựa game Việt hóa cho PC/Console thì 3 tựa game dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức.

The Walking Dead 3

The Walking Dead: A New Frontier (hay còn gọi là là The Walking Dead 3) là tựa game kinh dị được phát triển dựa theo nội dung của loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Phát hành vào tháng 12/2016, trò chơi được thiết kế thành 5 phần gồm: Ties That Bind, Ties That Bind II, Above the Law, Thicker Than Water và From the Gallows.

3 tựa game Việt hóa PC được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (1)

Câu chuyện trong The Walking Dead: A New Frontier xoay quanh hai nhân vật chính là Clementine và Javier. Cả hai nhân vật này đều có thể được game thủ điều khiển, và nhiệm vụ chính của họ là tìm lại gia đình sau một trận càn của đám zombie gớm ghiếc.

Lối chơi của A New Frontier vẫn đi phong cách điển hình của The Walking Dead dưới tay Telltale Games. Ở đó người chơi sẽ khám phá tình tiết cốt truyện và những nhân vật xung quanh qua hệ thống hội thoại. Trước mỗi lời nói của nhân vật game thủ sẽ được chọn một trong bốn câu trả lời sẵn có, quyết định diễn biến và thái độ của mọi người.

Để biết thêm thông tin và tải bản Việt hóa này, mời các bạn tham khảo tại đây.

Resident Evil: Revelations

Game được đánh giá khá cao về mặt nội dung lẫn lối chơi và đặc biệt gần gũi với các game thủ ưa thích trải nghiệm Resident Evil nguyên thủy hơn là những phiên bản đặc sệt chất hành động cùng thời. Nếu vừa hoàn thành Resident Evil 7 và đang suy nghĩ về một tựa game kinh dị nữa để “chiến đấu” thì với bản Việt hóa kì này, bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm đâu xa nữa.3 tựa game Việt hóa PC được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (2)

Resident Evil: Revelations lấy bối cảnh khoảng giữa hai phiên bản Resident Evil 4 và 5, nói về những sự việc xảy ra sau khi tổ chức chống khủng bố sinh học BSAA mới được thành lập chưa lâu. Chris Redfield và Jill Valentine – hai nhân vật đầu tiên xuất hiện trong dòng game Resident Evil tiếp tục là những người tham gia vào cuộc phiêu lưu trên con tàu Queen Zenobia.

Các bạn có thể tải về bản Việt hóa dành cho Resident Evil: Revelations tại đây.

Blades of the Shogun

Mặc dù lối chơi của Blades of the Shogun thiên về đánh đấm nhiều hơn là nội dung nhưng ít nhiều thì bản Việt hóa cũng sẽ giúp cho game thủ Việt dễ dàng nắm được cốt truyện của trò chơi, hoặc hiểu rõ công dụng của các kĩ năng, item trang bị cho từng nhân vật.

3 tựa game Việt hóa PC được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (3)

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows Vista 64-bit
  • CPU: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
  • RAM: 4GB
  • VGA: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB VRAM
  • DirectX: 10

Tải bản Việt hóa của Blades of the Shogun tại đây

*Bạn đọc nhớ truy cập kenhgameviet.org thường xuyên để cập nhật tin game Việt hóa hay nhất, mới nhất nhé!