May 30, 2023

3 tựa game chặt chém trên Android cho game thủ Việt

Cảm giá chặt chém đã tay trên những game Android hay tại Việt Nam này chắc sẽ làm bộ phận không nhỏ người chơi hài lòng. Cùng Kênh game Việt đến ngay với những cái tên đáng chú ý này nhé.

Dark Sword: đậm chất Hack N Slash cho gamer Việt

Nếu đang muốn đánh đấm cho thoải mái thì bạn nhất định phải tìm đến Dark Sword, lối chơi nặng tính chất Hack N Slash (chặt chém) đúng nghĩa. Người chơi sẽ dễ bị choáng ngợp bởi hệ thống chiêu thức combo liên hoàn trên màn ảnh ngang đậm chất hành động. Đây là một game mobile được khuyến cáo với độ bạo lực khá cao, dù vậy với góc ảnh đen tối giúp người xem đỡ ngộp bởi các màn chặt chém liên tục đẫm máu hơn.

3-tua-game-chat-chem-tren-android-cho-game-thu-viet 1

Bên cạnh đó nhiều loại vũ khí với sức mạnh khác nhau, sẽ khiến bạn dễ gây nghiện muốn khám phá toàn bộ bí mật đã ẩn giấu trong Dark Sword.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.nanoo.darksword

 

God of Blades: game endless runner hấp dẫn trên Android

 

God of Blades là tựa game dạng endless runner Android hay tại Việt Nam hiện nay. Cốt truyện game kể về truyền thuyết “thế giới của cái chết”. Trong một vùng đất địa ngục, bạn sẽ vào vai “Vị vua vô danh” tham gia vào hành trình bất tận giải cứu thế giới, chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa với mưu đồ bá chủ.

3-tua-game-chat-chem-tren-android-cho-game-thu-viet 2

Gameplay thú vị với những đòn tấn công khác nhau, phụ thuộc vào thao tác vuốt. Mỗi đợt tấn công sẽ có tính chất khác nhau và nó rõ ràng là nó sẽ phát huy hiệu quả khác nhau tùy vào các kẻ thù khác nhau, điều này góp phần giúp cho trò chơi trở nên sâu sắc hơn. Tựa game Android này cũng bao gồm một số loại vũ khí khác nhau cho phép bạn có thể nâng cấp.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.whitewhalegames.godofblades

League of Stickman: game hành động màn hình ngang cuộn cảnh 

 

League of Stickman là một game hay trên Android cho gamer Việt thể loại hành động chặt chém màn hình ngang cuộn cảnh được lấy từ tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Đặc biệt là game còn đem tới những vị tướng quen thuộc nhưng theo phong cách “người que”.

3-tua-game-chat-chem-tren-android-cho-game-thu-viet 3
Bạn sẽ vào vai 10 vị tướng quen thuộc, đặt mình vào các thử thách của game theo hình vượt thức phó bản. Quái vật sẽ ra một cách liên tục và nhiệm vụ chính của bạn trong game mobile này sẽ là “chặt chém luôn tay” để tiêu diệt tất cả bọn chúng bao gồm cả những boss hùng mạnh. Người chơi sau mỗi thử thách có thể cường hóa cho vị tướng của mình bằng cách thông qua tính năng thường thấy của dòng game nhập vai cường hóa trang bị và tăng cấp kỹ năng sau khi tiêu diệt kẻ thù.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=me.dreamsky.leagueofstickmanzombie

Trải nghiệm những trò chơi đậm chất Hack N Slash bạn sẽ thấy hết được giá trị của những tựa game này. Nào bây giờ bắt tay vào tải và chiến đấu đi thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.