May 31, 2023

28/6 Cửu Âm VNG sẽ chính thức ra mắt làng game Việt

Là tựa game kiếm hiệp được mong đợi nhất của làng game Việt 2016, Cửu Âm VNG cuối cùng cũng ấn định thời gian chính thức ra mắt vào 28/06 sắp tới.

Lộ trình ra mắt của siêu phẩm kiếm hiệp Cửu Âm VNG

Sau khi úp mở lộ trình ra mắt của mình bằng 4 câu thơ “sặc mùi” kiếm hiệp, NPH VNG cuối cùng cũng đã giữ đúng lời hẹn của mình khi thông báo những mốc thời gian cụ thể về ngày ra mắt trang chủ (15/06), Alpha test (có reset nhân vật) (16/06), kết thúc Alpha test (26/06), Open Beta (27/06), chính thức ra mắt (28/06).

286-cuu-vng-se-chinh-thuc-ra-mat-lang-game-viet-1

Cụ thể, cộng đồng game thủ sẽ phải đợi hơn 10 ngày mới được chính thức trải nghiệm phiên bản Alpha Test (xóa nhân vật) vào ngày 18/6. Phiên bản chính thức Open Beta sẽ ra mắt vào cuối tháng 28/6. Như vậy, quãng thời gian test và chuẩn bị tương đối dài điều này chứng tỏ sự thận trọng của NPH VNG trước gMO được đánh giá cao và được đông đảo game thủ Việt ngóng chờ.

286-cuu-vng-se-chinh-thuc-ra-mat-lang-game-viet-2

Sau khi biết tin chính thức ra mắt, đa phần người chơi hóng tin của game Việt Hóa Cửu Âm VNG khá thất vọng vì phải chờ đợi thêm thời gian nữa mới được chính tay trải nghiệm. Tuy nhiên, độc giả của Kênh Game Việt cũng không nên quá nôn nóng bởi với một siêu phẩm như Cửu Âm VNG thì việc phải hoàn thiện sever, kết nối, Việt hóa thật kỹ trước khi giới thiệu là điều không hề đơn giản.

Thời điểm này chúng ta cùng chờ đợi ngày đầu tiên Alpha Test 18/6 và xem liệu Cửu Âm VNG có xứng đáng với tên gọi bom tấn game kiếm hiệp 2016 hay không.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây, bạn đọc chú ý đón đọc để không bị bỏ lỡ bất cứ tin game mới hay đợt bung giftcode nào nhé.

Trailer game Cửu Âm VNG