May 29, 2023

1000 Gift Code Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chào mừng ngày ra mắt

Chính thức ra mắt làng game Việt ngày hôm nay, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của NPH VGG dành tặng độc giả 1000 Gift Code cực giá trị.

Vài nét vềHoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là sản phẩm game sử dụng công nghệ Unity3D, lấy bối cảnh Kim Dung quần hiệp, kết hợp hơn 100 nhân vật anh hùng trong Kim Dung truyện phong phú. Cách chơi truyền thống vượt ải, thẻ tướng và chiến đấu theo lượt được bổ sung thêm sự đa dạng trong chiến đấu A-RPG hấp dẫn, giúp hàng trăm người có thể cùng lúc chiến đấu như Chiến trường Tống Kim.

Ngoài ra, game còn có các tính năng Bí kíp giang hồ, Vận tiêu liên thành, Hoa Sơn luận kiếm,… và đặc biệt là Kết hôn và Sinh hạ hậu nhân, điểm chưa từng có ở bất cứ gMO nào trước đây.

1000-gift-code-hoa-son-luan-kiem-3d-chao-mung-ngay-ra-mat-1

Bộ cài của game có dung lượng vừa phải, hợp lí khi file APK cài đặt cho thiết bị Android thử nghiệm của chúng tôi chỉ chiếm chưa đến 100 MB . Với một máy điện thoại cấu hình tầm trung, việc cài đặt và bước đầu đăng nhập game diễn ra thuận lợi dễ dàng. Đối với lần đầu khởi chạy, hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật và tải về một số file bổ sung, việc này sẽ mất vài phút và các lần tiếp theo sẽ không yêu cầu lại nữa.

1000-gift-code-hoa-son-luan-kiem-3d-chao-mung-ngay-ra-mat-2

Nhanh tay nhận ngay Giftcode Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, một tựa game mobile online hoàn chỉnh do chính tay người Việt sản xuất và phát, đã thực sự mang được “chất Kim Dung” vào từng góc cạnh sản phẩm. Nhân dịp này, ban biên tập xin gửi tới quý độc giả Giftcode “Lãng Tuyệt” trị giá 500,000 VND để trải nghiệm sản phẩm.

Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/hoa-son-luan-kiem-3d/id1139088135

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vgg.hoasonluankiem

1000-gift-code-hoa-son-luan-kiem-3d-chao-mung-ngay-ra-mat-3

Code nhập và sử dụng trong game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Mọi thông tin game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D cũng như các tựa game Việt hóa khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, bạn đọc quan tâm nhớ lưu tâm theo dõi nhé!