January 27, 2023

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (Phần 2)

Phần trước, kenhgameviet.org đã giới thiệu tới các bạn 5 tựa game giải đố hấp dẫn trên Android. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu list 5 tựa game còn lại để các bạn tham khảo.

Alphabear Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (5)

Alphabear là game giải đố kiểm tra khả năng ngôn ngữ của bạn. Bạn sẽ sử dụng những chữ cái xuất hiện trên bảng, tạo lập thành các từ tiếng Anh có nghĩa. Số từ càng nhiều thì bạn sẽ càng “nuôi” lớn chú gấu nhanh hơn, từ đó thu thập thành bộ sưu tập gấp khổng lồ và đáng yêu. Vừa học thêm được ngoại ngữ lại vừa được giải trí, còn gì tuyệt vời hơn phải không?

Puzzles and Dragons Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (6)

Puzzles and Dragons là sự kết hợp gây nghiện giữa giải đố và yếu tố hành động nhập vai. Mục tiêu đặt ra trong game là ghép nối các khối tinh cầu màu sắc theo kiểu match-3 để kích hoạt năng lực chiến đấu, hạ gục kẻ địch cũng chính là những quái vật thiện chiến. Mỗi chiến thắng giúp bạn thu phục được chính quái vật vừa bị đánh bại giống như Pokemon.

Spirits Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (7)

Spirits là hành trình đưa các linh hồn mùa xuân (spirit) trở về nhà trước khi mùa thu tới. Như một chiếc lá rụng xuống từ cành, các linh hồn này sẽ lơ lừng, bay lượn và nhiệm vụ của bạn là điều khiển chúng thật khéo léo nhằm tránh vật cản, vượt địa hình… thậm chí sẽ có lúc bạn phải dùng chính các spirit này để xây thành cầu, hi sinh cho những linh hồn khác di chuyển.
Two Dots Androi

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (8)

Two Dots là tựa game giải đố nối chấm màu trí tuệ hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích thử thách tư duy và khám phá thế giới màu sắc. Thực tế, Two Dots chính là sản phẩm tải game miễn phí cho điện thoại cải tiến của trò chơi Dots từng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, không giống như đàn anh, Two Dots đã được nhà sản xuất Playdots đầu tư và nâng cấp nhiều tính năng mới, hỗ trợ nhiều power-up, thêm các đối tượng và tăng số level. Do vậy, mặc dù mới ở trên thị trường chưa lâu nhưng trò chơi này đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

The Room Two Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (9)

The Room Two là tựa game giải đố dựa vào những đồ vật có trong phòng nhưng thay vì chỉ xoay quanh 1 đồ vật lớn, giờ đây bạn sẽ phải giải những câu đố liên quan đến nhiều đồ vật, vật thể trong 1 căn phòng. Game vẫn giữ cốt cách của phần 1 tuy nhiên căn phòng đã được mở rộng hơn, nhiều bí ẩn được đan xen, đảm bảo đem đến cho người chơi trải nghiệm giải đố kịch tích, hồi hộp, hấp dẫn nhất. Quả thật hãng Fireproofs Games đã làm rất tốt trong việc tạo ra 1 sản phẩm là sự kết hợp giữ yếu tố bí ẩn và thần thoại, sẵn sàng chinh phục bất cứ bảng xếp hạng trò chơi nào.

Hy vọng với 10 tựa game giải đố cực hay trên Android trên đây, game thủ sẽ lựa cho mình được một vài cái tên ưng ý và chơi game thật vui vẻ nhé!

Xem thêm: 10 tựa game giải đố cực hay trên Android (Phần 1)