May 28, 2023

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (Phần 1 )

Hiện nay có rất nhiều thể loại game nhưng nói chung đều hướng tới sự thư giãn và giải trí.. Trong đó, game giải đố không nhữn giải trí mà còn đem tới cơ hội rèn luyện tư duy đầy bổ ích. Với những bài test hại não, những bí ẩn cần giải đáp … game giải đố ngày càng thu hút. Hôm nay,  kenhgameviet.org xin được tổng hợp 10 tựa game giải đố cực hay trên Android. Hãy nhanh tay tải game để trải nghiệm.

Đuổi Hình Bắt Chữ Cùng Thổ 2017 Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android
Game Đuổi hình bắt chữ cùng Thổ (2017)

Đuổi Hình Bắt Chữ Cùng Thổ 2017 là một game android giải trí miễn phí dạng câu đố hay, lấy ý tưởng từ chương trình truyền hình nổi tiếng – gameshow “Đuổi hình bắt chữ” (DHBC) quen thuộc.
Khi chơi game Bắt Chữ này, bạn sẽ được khám phá kho dữ liệu các câu hỏi đa dạng, phong phú, hấp dẫn và bắt mắt trên nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần nhập chữ dựa vào những khung hình gợi ý để đoán ra đáp án đuổi hình bắt chữ.

Lara Croft GO Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (1)
Lara Croft GO – Game giải đố truyền thuyết

Trong Lara Croft GO, bạn sẽ trợ giúp nhân vật chính, Lara khám phá khu di tích đổ nát thời cổ đải đồng thời tránh cạm bậy, chướng ngại vật và sự tấn công của kẻ thù. Thu thập những cổ vật trên đường đi sẽ giúp bạn mở khóa các trang phục mới cho Lara. Theo tiến trình của game giải đố này, bạn sẽ dần dần lật mở bí ẩn lớn nhất liên quan đến truyền thuyết về nữ hoàng Venom. Mỗi level trong game được thiết kế chi tiết, âm nhạc kích thích, đưa bạn đến với trải nghiệm tư duy hay nhất.
Monument Valley Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (2)
Monument Valley – Huyền thoại mới của làng game giải đố

Monument Valley xoay quanh nhiệm vụ đưa nàng công chúa câm lặng về với lâu đài nhưng thực tế trò chơi là cả một cuộc phiêu lưu độc đáo, phá cách nhất từ trước đến nay. Lối chơi gợi mở dần, càng đi càng có nhiều đổi mới xuất hiện cùng nền đồ họa trừu tượng, đột phá khỏi khuôn khổ thông thường biến sản phẩm của UsTwo trở thành một trong những huyền thoại mới của làng game giải đố.

You Must Build A Boat Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (3)
You Must Build A Boat – Game giải đố với độ họa pixel

Đến với You Must Build A Boat, bạn sẽ chu du khắp các vùng đất kì lạ, tìm kiếm sự trợ giúp để tạo dựng nên chiếc thuyền đẹp nhất. Trong quá trình đi, bạn sẽ đụng độ quái vật và phải chiến đấu với chúng theo kiểu kết hợp match-3, ghép nối các biểu tượng để thi triển đòn đánh hoặc thần chú. Mặc dù chỉ dừng lại ở đồ họa pixel có phần đơn giản nhưng những lí thú mà game mang lại không hề nhỏ chút nào.

The Path To Luma Android

10 tựa game giải đố cực hay trên Android (4)
The Path To Luma – Giải đố để khám phá các hành tinh

Khi đến với The Path To Luma, công việc của bạn là giải cứu và chinh phục hành tinh bị bỏ hoang bằng cách sử dụng năng lượng sạch. Bạn cần phải trải qua hiều thử thách giải đố khác nhau khi khám phá các hành tinh. Mỗi hành tinh sẽ có một vẻ và có những bí ẩn cũng như khó khăn riêng, bạn sẽ phải vậ dụng sự tư duy vật lý, chiến thuật và phản xạ thật nhanh để khám phá.

Đây đều là những tựa game giải đố hại não nhưng vô cùng thú vị. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình tựa game như ý để chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!