January 30, 2023

10 mini game của Google giải trí trong giờ làm mà không lo sếp biết

Chẳng cần tốn công tai game Viet hoa mien phi hay lo lắng về vụ crack, dưới đây là 10 tựa game mini của Google giúp bạn giải trí ngay trong giờ làm việc mà không lo sếp biết.

Với lối chơi đơn giản và kiểu thiết kế cổ điển, những tựa game giải trí dưới đây của Google sẽ giúp bạn thư giãn, giết thời gian nhanh chóng mà không cần phải cài đặt gì cả, thậm chí cũng không cần Internet.

T-Rex Run​

Dòng chữ “Không thể kết nối với Internet” hoặc “Không có kết nối Internet” trên màn hình máy tính có thể khiến cho mọi người cảm thấy buồn chán và gây ra khá nhiều phản ứng tiêu cực. Chính vì vậy, Google đã cung cấp một mini game cực kỳ dễ thương với tựa đề T-Rex ngay trên trình duyệt, giúp bạn có thể trải nghiệm một tựa game offline vui nhộn trong khi internet hoạt động trở lại.

10-mini-game-cua-google-giai-tri-trong-gio-lam-ma-khong-lo-sep-biet-1

T-Rex Run thuộc thể loại game chạy bất tận, được thiết kế theo phong cách 8-bit cổ điển. Bạn sẽ điều khiển một chú khủng long nhảy qua cây xương rồng trên đường đi. Nếu như bạn muốn trải nghiệm thử tựa game này, chỉ cần ngắt kết nối internet của thiết bị và mở trình duyệt Google Chrome, sau đó T-Rex sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn thanh Space hay chạm vào màn hình smartphone để bắt đầu màn chơi.

Zerg Rush

Zerg Rush là tựa game giải trí đơn giản, được lấy cảm hứng từ huyền thoại RTS Starcraft với những cú nhấp chuột không ngừng nghỉ. Nếu bạn chưa từng chơi Starcraft thì có thể hiểu Zerg là một chủng tộc ngoài hành tình.

10-mini-game-cua-google-giai-tri-trong-gio-lam-ma-khong-lo-sep-biet-2

Trong Zerg Rush, bạn chỉ cần click chuột liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng phá hủy hết các kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google.

Pac-Man

10-mini-game-cua-google-giai-tri-trong-gio-lam-ma-khong-lo-sep-biet-3

Pac-Man là một tựa game ẩn rất thú vị của Google với cách chơi quen thuộc đã đi vào lòng người. Trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên trên Google vào ngày 21/5/2010 nhằm kỷ niệm 30 năm tựa game này ra đời. Để mở trò chơi, bạn chỉ cần gõ “pacman” trên thanh tìm kiếm của Google.
Snake​

10-mini-game-cua-google-giai-tri-trong-gio-lam-ma-khong-lo-sep-biet-4

Tựa game cổ điển được yêu thích nhất trên các thiết bị của Nokia Snake hay còn được biết đến với cái tên Rắn ăn mồi đã được Google tích hợp trên trình duyệt của mình và dịp tết 2013. Để mở trò chơi này, độc giả của Kênh Game Việt chỉ cần gõ “Google Snake Game” vào ô tìm kiếm Google và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Breakout

10-mini-game-cua-google-giai-tri-trong-gio-lam-ma-khong-lo-sep-biet-5

Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với game cổ điển này trên hệ các máy game huyền thoại trước đây. Với Breakout, bạn sẽ dùng một thanh để hứng bóng và điều khiển bóng phá càng nhiều ô gạch càng tốt. Để chơi game, bạn gõ “Atari Breakout” vào ô tìm kiếm Google.

Bóng rổ, bóng đá, chạy vượt chướng ngại vật, đua thuyền​

10-mini-game-cua-google-giai-tri-trong-gio-lam-ma-khong-lo-sep-biet-6

Đây là những môn thể thao được Google cập nhật lên hệ thống doodle vào năm 2012, dưới dạng các mini game để chúc mừng sự kiện 2012 Summer Games. Tất cả đều có cách chơi rất đơn giản, bạn có thể thử qua theo các đường dẫn bên dưới.

Diệt ma ngày Halloween ​

Nhân dịp Halloween, Google không chỉ cập nhật Doodle bằng hình ảnh hay video, mà họ đã mang đến cả một trò chơi với 5 level khác nhau, xoay quay việc tiêu diệt những hồn ma theo đúng tinh thần của ngày này.

10-mini-game-cua-google-giai-tri-trong-gio-lam-ma-khong-lo-sep-biet-7

Để chơi, các bạn chỉ cần cầm chuột hoặc sử dụng bàn phím rê, vẽ lại những hình xuất hiện trên đầu hồn ma đó. Sau khi vẽ đúng, chúng sẽ biến mất.

Hy vọng list 10 mini game của Google giải trí trong giờ làm mà không lo sếp biết trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật vui. Đừng quên like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.