Zombie Mutiny – Game zombie Việt hay dành cho Android

Tựa game mobile hay chính thức trình làng game Viet cách đây không lâu – Zombie Mutiny không phải là một tựa game bắn súng có nhiều mới lạ trong lối chơi nhưng lại mang tới nhiều điểm nhấn thú vị từ đồ họa và mang tính giải trí cao.

zombie-mutiny-game-zombie-viet-hay-danh-cho-android-1

Zombie Mutiny – Game zombie Việt phong cách The Walking Dead

Được giới thiệu bởi FastOne Studio – một nhóm phát triển game Việt mới được thành lập cách đây chưa lâu. Mới đây, nhóm đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Zombie Mutiny hứa hẹn sẽ làm không ít trải tim thổn thức.

Không phải một tựa game viet hoa, Zombie Mutiny lấy ý tưởng từ bộ phim kinh điển The Walking Dead, tại một thành phố đã bị đại dịch zombie tàn phá. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong hai viên cảnh sát nam và nữ để chống chọi lại với đại dịch để giúp thành phố trở lại yên bình.

zombie-mutiny-game-zombie-viet-hay-danh-cho-android-2

Về cơ bản, game zombie Việt miễn phí Zombie Mutiny chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng việc sử dụng màu sắc trong game hết sức hài hòa và dễ nhìn. Mặc dù lấy đề tài ma quái để phát triển nhưng tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế, tạo hình rất đáng yêu kể cả lũ zombie đang cản trở cuộc phiêu lưu của bạn. Âm thanh game để lại ấn tượng tốt với giai điệu vui vẻ, tiết tấu nhanh nghe khá lạ tai nhưng hoàn toàn phù hợp với bối cảnh.

zombie-mutiny-game-zombie-viet-hay-danh-cho-android-3

Hệ thống map ảo diệu nơi game zombie Việt – Zombie Mutiny

Zombie Mutiny được chia ra làm 4 map riêng với bối cảnh đường phố, bệnh viên, sở cảnh sát và nghĩa địa và được chia thành nhiều màn chơi khác nhau. Nhiệm vụ chính của người chơi là phá hủy các thùng phi, thu thập đủ số lượng Vacxin, số lượng kim cương đỏ, đầu lâu và giết zombie trong một khoảng thời gian nhất định để có thể qua level. Đặc biệt game có hệ thong hồi sinh tại chỗ , điều này giúp cho nhân vật có thể đi tiếp để qua level mà không phải chơi lại từ đầu. Với mỗi map trong game zombie Việt hay ho này sẽ có sự xuất hiện của những tên Boss khổng lồ, khá lì đòn và nguy hiểm.

zombie-mutiny-game-zombie-viet-hay-danh-cho-android-4

Cơ chế điều khiển trong game khá linh hoạt, Zombie Mutiny hứa hẹn sẽ hot không kém gì Yugioh Viet hoa từng ra mắt cộng đồng gamer thời gian trước. Trong game người chơi hoàn toàn có thể chủ động điều khiển nhân vật thông qua joystick hiển thị ngay trên màn hình. Cũng không có nhiều khác biệt với hình thức di chuyển, tấn công và sử dụng các item cần thiết nên người chơi cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Tuy nhiên, do lũ zombie xuất hiện khá động và gây nhiều khó chịu nên người chơi cần hit and run một cách hợp lý để bảo toàn tính mạng cho nhân vật của mình.

zombie-mutiny-game-zombie-viet-hay-danh-cho-android-5

Hệ thống vũ khí và item trong tựa game mobile online Zombie Mutiny khá đa dạng, bạn có thể sử dụng tiền thưởng sau mỗi màn chơi để mở khóa các trang thiết bị tối tân hơn. Nhờ vậy, sử dụng súng có power cao để giúp tiêu diệt zombie nhanh hơn.

zombie-mutiny-game-zombie-viet-hay-danh-cho-android-6

Nhìn chung, gMO Zombie Mutiny không phải là một tựa game có nhiều mới lạ trong lối chơi nhưng lại mang tới nhiều điểm nhấn thú vị từ đồ họa và mang tính giải trí cao. Hiện tại game mới chỉ hỗ trợ với phiên bản Android, bạn đọc quan tâm có thể tải hoàn toàn miễn phí game zombie Việt này về theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải Zombie Mutiny cho Android: https://goo.gl/s4u8cN

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
click-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-quy-chien-tam-quoc-2
Click nhận ngay Giftcode tân thủ Quỷ Chiến Tam Quốc

Là tựa game mang đậm tính manga mới ra mắt trong làng game Việt, bạn đọc cùng Kênh Game Việt khám...

Close