Toukien 2 – Phiên bản “chị em” của Monster Hunter chuẩn bị ra mắt

Toukien 2 là phiên bản chị em của Monster Hunter trên PC có nội dung xoay quanh việc “săn quỷ” và đánh quái. Tựa game này sẽ chính thức đổ bộ vào ngày 21/03/2017.

Toukien 2  – Game săn thú, đánh quái đầy hấp dẫn

Vào ngày 21/03 sắp tới đây, tựa game hành động Toukiden 2 sẽ chính thức được phát hành phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới. Không chỉ được đưa lên các máy chơi game chuyên dụng như PS4 hay PS Vita, Toukiden 2 sẽ còn được phát hành trên cả PC thông qua Steam.

Toukien 2 - Phiên bản "chị em" của Monster Hunter chuẩn bị ra mắt

Trên thực tế, Toukien 2 vốn là được coi là một phiên bản khác của Monster Hunter trên PC. Trò chơi có nội dung chính xoay quanh việc “săn thú”, cho phép người chơi tiêu diệt hàng trăm loại quái vật khổng lồ, nằm rải rác trong thế giới Toukiden.

Trong thế giới game, tồn tại bên cạnh con người là loài quỷ Oni với khát vọng xâm chiếm thế giới luôn luôn sôi sục. Đó là lý do mà các chiến binh Slayers ra đời, lực lượng được huấn luyện để chiến đấu chống lại chúng bất cứ khi nào cần thiết.
Game lấy bối cảnh Nhật Bản giả tưởng thời xa xưa khi mà một con quỷ hùng mạnh vừa trỗi dậy với âm mưu hủy diệt mọi thứ và người chơi – trong vai một Slayer cùng đồng đội phải đứng ra ngăn chặn trước khi quá muộn. Một kịch bản không thật sự đặc sắc nhưng cũng không lạ bởi game của Tecmo Koei là vậy, cuốn hút game thủ ở lối chơi hành động đã tay chứ không sâu sắc về mặt kịch bản.

Toukien 2 - Phiên bản "chị em" của Monster Hunter chuẩn bị ra mắt (1)

Điều đáng chú ý rằng sang đến Toukiden 2, thế giới trong game đã được xây dựng theo hướng mở và tăng lên gấp nhiều lần diện tích. Để di chuyển hết các bản đồ trong game, người chơi được tiết lộ sẽ phải tiêu tốn tới hàng trăm tiếng đồng hồ, song song với việc luôn phải đương đầu với thử thách, vốn chính là lũ quái vật khổng lồ đang đe dọa sự sinh tồn của con người.

Giống như Monster Hunter, Toukiden 2 sẽ cho phép người chơi chiến đấu Co-op theo nhóm với các game thủ khác. Tổ đội của người chơi được gia tăng lên tới 4 người, cho phép các game thủ đối đầu với những quái vật có độ khó cao, với kích thước cao đến cả tòa nhà.

Trailer Toukiden 2

Tựa game săn quỷ này sẽ chính thức trình làng game vào ngày 21/03 tới. Được biết, Toukiden ra mắt dành cho 3 hệ máy là PS4, PS Vita và đặc biệt là PC.

Cùng kenhgameviet.org cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game này nhé!

Comments

comments

Read previous post:
Top 5 tựa game mobile giải trí cực tốt tuần này khi rảnh rỗi

Nếu đang rảnh rỗi không biết làm gì thì tải ngay 5 tựa game mobile dưới đây để giải trí...

Close