Stony Mobi – Game chiến thuật Hàn cho game thủ Việt


Chính thức ra mắt làng game việt vào ngày hôm qua, Stony Mobi đã có một khởi đầu khá trọn vẹn khi sở hữu lượng người chơi đông, không có tình trạng giật lag hay diss game.

Stony Mobi – Trải nghiệm game chiến thuật phong cách Hàn

Không PR quá rầm rộ như Cửu Âm VNG hay Quốc Chiến Truyền Kỳ nhưng Stony Mobi vẫn thu hút người chơi nhờ một lối chơi của dòng game chiến thuật đặc sắc cùng tạo hình nhân vật đậm chất Hàn. Trong ngày đầu ra mắt, Stony Mobi mang đến một trải nghiệm có phần lạ lẫm nhưng càng chơi bạn sẽ càng thấy các tính năng hấp dẫn mà nhiều tựa game trên thị trường không có được.

stony-mobi-game-chien-thuat-han-cho-game-thu-viet-1

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tựa game Việt hóa Stony Mobi mang lại ấn tượng khá tốt cho người chơi khi sử dụng đồ họa 2D với các thiết kế nhân vật mang phong cách hoạt hình siêu dễ thương, cơ chế thi đấu mới lạ kết hợp các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và đa dạng.

Các bạn có thể thấy, Stony Mobi thuộc thể loại game chiến thuật màn hình dọc với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt. Game thủ hoàn toàn có thể tự tay điều khiển các nhân vật di chuyển trên bản đồ được chia ô có diện tích 4×4 để tạo thành combo tấn công.

stony-mobi-game-chien-thuat-han-cho-game-thu-viet-2

Hệ thống nhân vật trong gMO Stony Mobi được chia thành 5 nguyên tố lần lượt là: nước, lửa, cây, ánh sáng, và bóng tối với 3 chủng tộc: rồng, người, quái vật; 300 nhân vật khác nhau. Tất cả các nhân vật trong Stony Mobi đều có thể cấp, thăng sao, tiến hóa và luyện kĩ năng. Vẫn theo lối đi thông thường của các game chiến thuật nhập vai khác, người chơi sẽ huấn luyện một đội hình gồm 4 tướng cùng vượt qua các ải phụ bản để tăng cấp

Chơi Stony Mobi thì dễ nhưng “bá” lại là chuyện khác

stony-mobi-game-chien-thuat-han-cho-game-thu-viet-3

Việc giành thắng lợi trong game không chỉ phụ thuộc vào cấp sao và độ mạnh yếu của tướng mà còn phụ thuộc vào việc di chuyển và sử dụng tướng đúng hệ, nếu không hành trình của bạn sẽ rất khó khăn. Tựa game nhập vai chiến thuật Stont Mobi vẫn tích hợp Auto để người chơi thuận tiện sử dụng nhưng người chơi không bị phụ thuộc vào nó, càng về sau, đặc biệt là trong những trận đấu PVP, người chơi phải tự tính toán nước di chuyển sao cho tướng có những vị trí đứng hợp lý, tạo ra được nhiều combo và gây ra sát thương cao nhất.

stony-mobi-game-chien-thuat-han-cho-game-thu-viet-4

Nhìn chung, lối chơi của Stony Mobi tương đối mới lạ sẽ khiến một số game thủ chưa thể nắm bắt trong những giờ đầu tiên trải nghiệm thế nhưng khi đã nắm rõ thì đây sẽ là một tựa game sở hữu tính chiến thuật cực cao đủ sức hack não những game thủ thích chiến thuật.

Link tải game cho các bạn quan tâm:

iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1086511516?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.stonyvn

Chúc bạn chơi game vui vẻ và chịu khó ghé Kênh Game Việt để đọc những thông tin game mới nhất, mẹo chơi game đỉnh nhất nhé.


Comments

comments

Read previous post:
master-tactics-game-bai-sieu-hay-cho-android-1
Master of Tactics – Game thẻ bài siêu hay cho Android

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thẻ bài và game nhập vai mang tên Master of Tactics được...

Close