Lộ ảnh Việt hóa của gMO Dấu Ấn Rồng Thiêng


Làng game Việt dường như ấm hơn trong những ngày đầu đông với loạt ảnh Việt hóa của gMO Dấu Ấn Rồng Thiêng. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt nghía qua nhé.

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-dau-an-rong-thieng-1

Vài nét về Dấu Ấn Rồng Thiêng

Dấu Ấn Rồng Thiêng là một game MMORPG 3D có mang phong cách của dòng game nhập vai thời trung cổ, đậm chất Châu Âu có hình ảnh dễ thương dạng Chibi. Trò chơi sở hữu nhiều tính năng quen thuộc với game thủ Việt như thú cưỡi, cánh, leo tháp, hệ thống phụ bản cốt truyện, hộ tống xe chở kho báu, Boss thế giới, công hội chiến, công thành chiến… Đây hầu hết đều là các tính năng được gamer yêu thích trong các MMORPG trước với phiên bản game PC và được phát triển trên nền tảng mobile.

Hệ thống nhân vật trong Dấu Ấn Rồng Thiêng

Tựa game mobile online Dấu Ấn Rồng Thiêng có 3 class chính, lần lượt là:

  • Cuồng chiến sĩ: Công kích vật lý, HP cao, sử dụng kiếm.
  • Ma Pháp Sư: Sát thương phép thuật cao, HP kém, sử dụng trượng.
  • Lạc ma nhân: Công kích vật lý, sát thương cao, sử dụng cung.

Mỗi class đều có thể lựa chọn giới tính nam hoặc nữ với các mẫu khuôn mặt khác nhau cho bạn đọc lựa chọn cho phù hợp với style của riêng mình.

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-dau-an-rong-thieng-2

Gameplay

Gameplay trong Dấu Ấn Rồng Thiêng đi theo hướng target quen thuộc với bộ skill khá phong phú và đẹp mắt. Đặc biệt tựa game Việt hóa này có tính năng “tốc biến” khá hay có thể điều khiển dễ dàng thông qua thao tác vuốt trên màn hình.

Người chơi sẽ có cảm nhận rằng nhân vật sẽ “lướt” đi, skill có tỷ lệ chí mạng cao và cực kì đẹp mắt. Ngoài ra mỗi bộ skill của một class đều được chau chuốt và tạo được hiệu ứng hoành tráng với người chơi, không gây sự nhàm chán. Do là một MMORPG, nên các class này đều có skill đánh lan rât hiệu quả để hỗ trợ người chơi auto train quái khi cần “cắm chuột”.

Các hoạt động bổ trợ trong game

Được giới thiệu bởi NPH Soha Game, Dấu Ấn Rồng Thiêng còn có nhiều hoạt động như Truy tìm khó báu, triệu hồi thần linh. Trong đó, tính năng triệu hồi thần linh cho phép người chơi khiêu chiến với các Boss thần linh, nếu thắng sẽ có được sự hỗ trợ của thần linh với một skill triệu hồi. Mỗi lần “nộ” đầy thì có thể sử dụng 3 lần sẽ có hiệu ứng thần linh xuất hiện và đánh skill lan toàn maps cực mạnh.

lo-anh-viet-hoa-cua-gmo-dau-an-rong-thieng-3

Với phong cách trung cổ và bối cảnh Châu Âu, tựa game nhập vai này hứa hẹn sẽ tạo dựng được một “vùng trời riêng” cho game thủ yêu thích game MMORPG và cả fans của bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng đã từng được hâm mộ cách đây 10 năm.

>>> Link tải Dấu Ấn Rồng Thiêng cho iOS: https://goo.gl/NYDZb2

>>> Link tải Dấu Ấn Rồng Thiêng cho Android: https://goo.gl/VyNIkS

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/dau+an+rong+thieng/

Trailer game Dấu Ấn Rồng Thiêng

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về game cũng như các tựa game PC Việt hóa, game mobile khác nhé.


Comments

comments

Read previous post:
romhackingvn-bat-ngo-tuyen-bo-giai-the-2
RomHackingVN bất ngờ tuyên bố giải thể

Làng game Việt đặc biệt là fans của các tựa game Việt hóa chắc chắn sẽ buồn lắm khi biết...

Close