Lịch thi đấu và cách xem livestream trực tiếp của CKTG 2019 LMHT mùa 9

Cùng điểm qua lịch thi đấu vòng đấu chia bảng đầu tiên của Giải Chung Kết Thế Giới 2019 của Mùa 9 LMHT cũng như cách xem livestream trực tiếp của CKTG 2019 trong tuần sau nhé.

Lịch thi đấu và cách xem livestream trực tiếp của CKTG 2019 LMHT mùa 9 (1)

Đến hẹn lại lên, giải đấu CKTG 2019 đã chính thức trở lại và khuấy động bầu không khí của fan hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Với những ngôi sao xuất sắc nhất đại diện cho khu vực của mình như G2 Esports, SKT T1, IG…chúng ta chắc chắn sẽ có được một mùa thi đấu hoành tráng và lớn nhất từ trước đến nay.

Dưới đây sẽ là tất cả thông tin về lịch đấu và cách xem livestream tất cả các giải đấu của CKTG 2019 cho game thủ Việt Nam nhé.

Vòng đấu loại CKTG 2019 sẽ diễn ra vào lúc nào?

Trong CKTG 2019 lần này, vòng đấu chia bảng và sự kiện chính sẽ được gộp lại thành một chuỗi vòng đấu đặc biệt. Nguyên tắc bốc thăm:

  • Một khu vực bất kỳ không được có 2 đội chung 1 bảng
  • Nếu vi phạm nguyên tắc trên thì đội tuyển được bốc thăm sẽ được chuyển sang bảng đấu kế tiếp cho tới khi không chung bảng với đội tuyển nào cùng khu vực nữa. (Như Cloud 9 không thể cùng bảng Team Liquid nên được chuyển sang bảng A)
  • Sau khi xác định được 4 đội tuyển đi lên từ vòng khởi động sẽ tiến hành chia bảng cho họ vào những bảng đấu phù hợp.

Vòng Khởi Động

Lịch thi đấu và cách xem livestream trực tiếp của CKTG 2019 LMHT mùa 9 (2)

Vòng bảng

Lịch thi đấu và cách xem livestream trực tiếp của CKTG 2019 LMHT mùa 9 (3)

Vòng Play-in sẽ bắt đầu vào ngày 23/09 theo các múi giờ sau đây:

  • Pacific Daylight Time (PDT): 6:30am
  • Eastern Daylight Time (EDT): 9:30am
  • British Summer Time (BST): 2:30pm
  • Australian Eastern Standard Time: 11:30pm

Xem livestream của CKTG 2019 ở đâu?

CKTG 2019 sẽ được livestream trực tiếp trên 2 hệ thống Twitch và Youtube bằng tiếng Anh. Theo thường lệ, kênh VETV cũng sẽ chiếu trực tiếp có bình luận tiếng Việt cho game thủ trong nước, bạn chỉ cần theo các link sau đây để theo dõi.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tổng hợp những lỗi thường gặp trên App Store và cách khắc phục lỗi

App Store bị lỗi? Và đây là những lỗi thường gặp cũng như cách khắc phục lỗi App Store mà...

Close