December 5, 2020

Chiến trường Tống Kim, hồi ức trở lại trong thế giới Tứ Đại Danh Bổ

Chiến trường Tống Kim – Nơi cháy hết mình và giữ lại những hồi ức khó quên. Cùng điểm tin bản update sắp ra mắt của Tứ Đại Danh Bổ nhé.

Liên tiếp đạt được thành công vang dội từ khi cho ra mắt đến thời điểm hiện tại, Tứ Đại Danh Bổ xứng đáng trở thành siêu phẩm kiếm hiệp xuất sắc trong làng game Việt. Và để thỏa mãn cơn khát chiến đấu của các anh hùng, Tứ Đại Danh Bổ  của NPH Gamota tiếp tục khiến cả giang hồ phải chao đảo khi đưa ra hàng loạt những tính năng cực độc trong phiên bản Tống Kim Đại Chiến, đặc biệt phải kể đến chiến trường Tống Kim đầy khốc liệt.

Khơi dậy miền ký ức lãng quên trong chiến trường khốc liệt Tống Kim

Có thể nói, khi nhắc đến chiến trường Tống Kim, người chơi trong game Việt hóa này khó có thể quên được cảm giác bồi hồi khó tả khi nhớ về những hồi ức đầy khốc liệt tại chiến trường thực thụ này – nơi người chơi có thể thỏa sức phô diễn kỹ năng, sức mạnh của bản thân và sự đoàn kết của bang hội. Hay có thể hiểu, chiến trường Tống – Kim chính là vùng đất ẩn chứa vô vàn những điều đặc biệt mà ở nơi đó khát vọng và ý chí chiến đấu gây dựng cơ đồ, vang danh thiên hạ của các anh hùng được thắp sáng.

chien-truong-tong-kim-hoi-uc-tro-lai-trong-gioi-tu-dai-danh-bo-1

Những trận chiến khốc liệt cùng sự truy đuổi kịch tính đến nghẹt thở và những giây phút đắm chìm trong niềm vui chiến thắng ấy, tưởng như đã bị vùi lấp vào quá khứ thì một lần nữa lại xuất hiện bất ngờ trong phiên bản mới nhất Tống Kim Đại Chiến của Tứ Đại Danh Bổ khiến người chơi không khỏi choáng ngợp và phấn khích tột độ.
Tống Kim Đại Chiến – Ngược dòng lịch sử thỏa mộng tranh bá

Với tính năng mới Tống Kim Đại Chiến, game nhập vai Tứ Đại Danh Bổ sẽ đưa người chơi trở về hồi ức – nơi thao trường luyện võ, cho các nhân sĩ thỏa sức phô kỹ năng PK điệu nghệ và tài lãnh đạo tài ba của mình. Tính năng mới chiến trường Tống Kim hay còn gọi là Phụ bản phe chiến liên server sẽ được mở cửa từ 13h00 đến 23h00 mỗi ngày và không giới hạn số lần tham dự. Trong phụ bản, người chơi được chia làm 2 phe Tống – Kim, sau đó sẽ tiến hành phá hủy cờ của bên địch để giành chiến thắng. Chiến thắng chung cuộc sẽ căn cứ vào tổng điểm tích lũy thông qua việc chiếm đoạn cờ bên địch, cờ trung lập hoặc kích sát địch để phân thắng bại. Và để chiến thắng được đòi hỏi phải có tinh thần gắn kết giữa các đồng minh thay vì bản lĩnh cá nhân, cùng với đó là một chiến thuật hợp lý sẽ góp phần không nhỏ để nắm được quyền kiểm soát trong cả trận chiến.

chien-truong-tong-kim-hoi-uc-tro-lai-trong-gioi-tu-dai-danh-bo-2

Kế thừa và đúng rút kinh nghiệm của những người anh em đi trước, chiến trường Tống Kim trong phiên bản update sắp sửa ra mắt của Tứ Đại Danh Bổ hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ nhưng không làm mất đi những hồi ức khó quên trong những phiên bản trước đây. Chắc chắn với những điểm sáng hội tụ trong phiên bản mới này, chiến trường Tống Kim sẽ không khiến người chơi phải thất vọng khi được trải nghiệm tính năng “có một không hai” mà tựa game này sở hữu.

Không chỉ có vậy, để hiện thực hóa giấc mơ của hàng triệu nhân sĩ tứ phương, Tứ Đại Danh Bổ còn mang đến một loạt những bất ngờ mới trong phiên bản lần này với hàng loạt tính năng mới: Lôi Đài liên server, Phụ Bản liên server, Danh Hiệu, Hoàng Kim, Bảo Khố, Bảo Tàng Sơn Cốc,… tất cả sẽ hòa quyện để đem đến những trận chiến chân thực đầy rực lửa ngay tại thế giới giang hồ đầy nguy hiểm này.

chien-truong-tong-kim-hoi-uc-tro-lai-trong-gioi-tu-dai-danh-bo-3

Có thể nói, bên cạnh những tính năng đặc sắc, khi đến với phiên bản update của gMO Tứ Đại Danh Bổ lần này, chắc chắn các anh hùng sẽ không phải thất vọng khi được đắm chìm trong những cảm giác trên cả tuyệt vời mà không phải tựa game nào có thể mang đến được.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tudaidanhbo.mobi

Landing Page: https://tudaidanhbo.gamota.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/