Chi tiết về đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo trong Đấu Trường Chân Lý

Cùng tìm hiểu chi tiết về đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo trong ĐTCL từ cách xây dựng đội hình đến cách lựa chọn trang bị nhé!

Sử dụng những thứ mạnh nhất trong meta

Chi tiết về đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo trong Đấu Trường Chân Lý (1)

Đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo

Như rất nhiều bài viết trước đây, chúng tôi đã nhấn mạnh rằng combo Kennen – Gnar đang cực kì mạnh và biến những đội hình liên quan như Hóa Hình – Nguyên Tố cực kì mạnh. Hơn nữa Lissandra được buff cũng khiến cho unit này trở thành nhân tố gánh kèo khá mạnh vào giữa trận. Bên cạnh đó thì tốc độ đánh tối đa của Đấu Trường Chân Lý được nâng lên 5.0 và khiến cho Cung Thủ, đặc biệt là Ashe, cực kì bá đạo.

Chi tiết về đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo trong Đấu Trường Chân Lý (2)

Ashe đang cực kì mạnh với trang bị Cuồng Đao Guinsoo khi giới hạn tốc độ đánh nâng lên 5.0

Và tất cả những combo mạnh trên đều được sử dụng trong đội hình 7 combo này. Hơn nữa những combo mạnh đi kèm như tộc Ma, Yordle cũng giúp cho đội hình của bạn mạnh hơn rất nhiều. Đi kèm với đó chúng ta có thêm cả hệ Nguyên Tố với một con người đá khá khỏe ở giúp đội hình của bạn cứng cáp hơn khá nhiều.

Xây dựng đội hình

Khởi đầu ván đầu, bạn nên ưu tiên xây dựng những đội hình cơ bản như Hiệp Sĩ với Mordekaiser, Garen chẳng hạn. Sau đó mua những con bài mạnh ở giai đoạn này như Lissandra, Kennen để có được lượng sát thương diện rộng tốt. Ở giai đoạn cấp 7, cố gắng có cho mình một unit Ashe 2 sao, đây sẽ là đơn vị gánh kèo chủ lực của team bạn từ giữa tới cuối ván đấu.

Chi tiết về đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo trong Đấu Trường Chân Lý (3)

Kennen cực mạnh ở giữa trận và hãy mua hắn bất cứ lúc nào

Cuối trận thì hoàn thiện những combo còn dang dở của mình như thêm Brand/Anivia để hoàn thành hệ Nguyên Tố, Gnar cũng cực kì quan trọng và cần mua càng sớm càng tốt. Kindred là một unit chìa khóa khivừa kích được combo Cung Thủ và tộc Ma, khi có Kindred rồi thì bạn nên bán những unit rẻ tiền và thiếu hiệu quả về cuối trận như Vayne hay Varus.

Chi tiết về đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo trong Đấu Trường Chân Lý (4)

Kindred có kỹ năng bảo kê đồng đồng vô cùng tuyệt vời với Cừu Cứu Sinh

Lựa chọn trang bị

Giáp thiên thần có thể nói là món đồ vô cùng quan trọng khi nó giúp cho hai unit khống chế chủ lực của team bạn là Kennen và Gnar tung được kỹ năng của mình. Ngoài ra thì Quỷ Thư Morello cho Kennen và Móng Rồng cho Gnar là cực kì cần thiết, nếu có điều kiện hơn nữa thì Darkin để lấy combo Ác Quỷ cho Gnar cũng tốt, tuy nhiên không phải là điều bắt buộc phải có.

Chi tiết về đội hình hoàn chỉnh của team 7 combo trong Đấu Trường Chân Lý (5)

Giáp Thiên thần là quá quan trọng với cặp đôi này

Về dàn Cung Thủ của bạn thì Ashe là nhân vật cần được dồn trang bị, Cuồng Đao Guinsoo và Cuồng Cung Runaan là cực kì quan trọng khi giúp cô nàng này gây sát thương vô cùng hiệu quả. Một lưu ý khi sắp xếp đội hình đó là không để những unit cầm đồ của bạn đứng quá sát nhau để tránh việc đối thủ dùng tộc Công Nghệ phá chiến thuật của bạn. Công Nghệ dù không quá ưa chuộng nhưng vẫn là một combo tình huống tốt.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Danh sách game của Tencent sắp ra mắt: Toàn dự án siêu to khổng lồ

Danh sách game của Tencent sắp ra mắt 2019: Toàn những dự án siêu to khổng lồ khiến cộng đồng...

Close