Cách tiêu diệt quái vật địa ngục Cerberus trong Call of Duty: Mobile

Hướng dẫn game thủ Call of Duty: Mobile cách tiêu diệt Cerberus – quái vật địa ngục huyền thoại được lấy ý tưởng từ những truyện tranh thần thoại Hy Lạp có sức mạnh khủng khiếp.

Cách tiêu diệt quái vật địa ngục Cerberus trong Call of Duty: Mobile (1)

Trong khi vẫn chưa quyết định nhảy ở đâu trên bản đồ, thường thì người chơi sẽ mở bản đồ để lựa chọn nơi để nhảy, bạn sẽ thấy một chấm đỏ trên bản đồ xuất hiện, đó chính là nơi cư ngụ của Cerberus. Là một con quái vật với hình thù một con sói khổng lồ sẽ xuất hiện khi bạn mở chiến hòm được cho là kích hoạt quỹ dữ. Cerberus có sức mạnh khủng, nó có thể tiến và vồ lấy bạn, hơn nữa nó có thể tạo ra những vụ nổ lớn khiến bạn mất khá nhiều máu. Mặc dù là nguy hiểm, bạn cũng có thể hạ nó bằng những vũ khí cùng chiến lợi phẩm cao cấp.

Làm thế nào để hạ Cerberus

Cách để hạ Cerberus một cách dễ dàng nhất chính là sử dụng Antelope A20 Assault, một loại phương tiện mạnh mẽ mới đây được thêm vào chế độ Battle Royale. Chiếc xe này được sở hữu một loại súng máy có tên Scythe gây ra hàng tấn sát thương cho địch. Mặc dù nó không khả quan đối với những người bắt đầu chơi vì độ chính xác không cao. Tuy nhiên nó là một trong những vũ khí tối tân cũng như là có lượng đạn tối đa để chiến nhất.

Cách tiêu diệt quái vật địa ngục Cerberus trong Call of Duty: Mobile (2)

Chỉ cần lên xe và bắn nó, khi Cerberus tiến đến và tấn công bạn để phương tiện không bị dính đòn bạn hãy nhảy ra khỏi xe và chạy trốn. Cứ lặp đi lặp lại quá trình đó, bạn sẽ hạ được boss khá nhanh.

Nếu bạn chơi cùng đồng đội, hãy dùng thượng sách “Dương Đông kích Tây”. Một người sẽ dụ dỗ Cerberus đi về hướng khác trong khi đó, người còn lại hãy tập trung vào việc nã đạn và tiêu diệt nó.

Cách tiêu diệt quái vật địa ngục Cerberus trong Call of Duty: Mobile (3)

Tuy nhiên, mối nguy hiểm không chỉ ở Cerberus mà thực sự chính là những team khác. Vị trí của nó được đánh dấu trên bản đồ, sẽ khá nhiều kẻ địch đến để tiêu diệt quái vật này hoặc phục kích những kẻ khác đến để tiêu diệt Cerberus. Hãy cố gắng đảm bảo rằng không có đội nào khác ở gần vì để tiêu diệt quái vật này phải cần thời gian khá dài.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
PUBG Mobile bản 0.15.5: Chi tiết nội dung bản cập nhật và Season 10

Chi tiết nội dung bản cập nhật 0.15.5 PUBG Mobile & Season 10 mà anh em cần biết để có...

Close