Cách tăng kỹ năng phái Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (vltkm)

Trường Ca thuộc hệ thổ với tầm đánh xa, không phải thuộc dạng sát thủ nhưng là một trong những môn phí có sức khống chế cao, sử dụng để hỗ trợ đồng đội giao tranh team cực đỉnh… vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tăng skill, điểm tiềm năng, kỹ năng hay bí kíp,…. của phái Trường Ca trong Vltkm.

Cách tăng kỹ năng phái Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (vltkm) (1)

Cách tăng điểm kỹ năng phái Trường Ca vltkm

Trường ca phiến quyết: Là Skill đánh cơ bản nên cần nâng max 20/20, tấn công xa gây 142 sát thương, trúng mục tiêu gây 90% tấn công đồng thời đối phương sẽ choáng, tầm đánh 6m.

Bình sa nhạc lạc: Một kỹ năng đánh nhiều mục tiêu rất lợi ra, xuất chiêu gây 280% sức tấn công + 247 sát thương 15/15.

Vân sinh kết hải: Một kỹ năng hỗ trợ giúp Trường Ca trâu hơn, với bản thân: tăng công cơ bản 40%, kháng tất cả 120%, phản đòn 15%, duy trì 30 giây, với đồng đội 20% tấn công cơ bản, 90% ktc, 10% phản đòn, không còn gì bản cải, hãy nâng max 15/15.

Thanh âm trường khiếu: Tạo luồng sóng âm gây 136% tấn công cơ bản đồng thời sát thương + 233, đối phương trúng mục tiêu sẽ bị choáng, làm chậm 1,5 giây, khá bá đạo luôn, nâng 15/15.

Cách tăng kỹ năng phái Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (vltkm) (2)

Thiên âm tri mạch: Skill hỗ trợ bản thân, nâng max 10/10 sẽ nhận được 70% tấn công, 60% máu tối đa.

Giang Trục nguyệt thiên: Một kỹ năng đánh nhiều mục tiêu trong phạm vi 7m, gây 70% tấn công, + 220 sát thương, đồng thời đối phương choáng 1 giây, giảm 100% chính xác, bạo kích giảm 50%, còn với đồng đội sẽ giúp tăng 65% tấn công, 50 tốc đánh và chạy, một kỹ năng khá là bá trong vltkm, không suy nghĩ mà hãy nâng max 15/15.

Dạ dẫn phong lan: Buff cho bản thân, k quá quan trọng, bạn cộng 1 hoặc 3/10 là được. Cao cấp phiến quyết: Nâng max ngay 10/10 vì hỗ sợ sát thương cho skill Trường ca phiến quyết.

Ma âm triền nhiễu: Một kỹ năng khống chế cực tốt, tung chiêu sẽ có hiệu ứng tấn công, bạo kích tăng 50%, 100% chính xác, 80% ktc, kẻ địch giảm 65% tấn công, tăng max 10/10.

Hồi mộng trục quang: Khi máu còn dưới 30%, tung chiêu phục hồi 4% máu và khiến đối thủ xung quanh bị choáng, chậm, tăng max 10/10.

Ngân thực thanh vận: Tăng 25% máu, 90% tấn công, 20 tốc đánh và khiến địch bị choáng, max 20/20.

Dương xuân bạch tuyết: Hỗ trợ, khi bạn sử dụng skill Trường ca phiến quyết sẽ phục hội máu 30%, nâng max 10/10.

Bí kíp dành cho phái Trường Ca Vltkm

Cách tăng kỹ năng phái Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (vltkm) (3)

Cách tăng kỹ năng phái Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (vltkm) (4)

Cách tăng kỹ năng phái Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (vltkm) (5)

Cách tăng kỹ năng phái Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (vltkm) (6)

Hy vọng bài hướng dẫn cách tăng kỹ năng phái Trường Ca vltkm trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho game thủ yêu thích và chọn lựa môn phái mới này.

Comments

comments

Read previous post:
Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ “giật mình”

Cảnh nóng luôn là chủ đề nhạy cảm nhưng lại chúng lại đặc biệt thu hút và hấp dẫn trong...

Close