Cách fake IP PUBG Mobile sang Đài Loan để nhận FREE cặp skin Áo tình nhân

Hướng dẫn cách Cách fake IP PUBG Mobile sang Đài Loan để tham gia sự kiện “Đăng nhập nhận quà” với phần thưởng là cặp skin Áo tình nhân.

Phiên bản PUBG Mobile Đài Loan là bản phát hành dành riêng cho thị trường này thông qua sự hợp tác bộ ba PUBG Corp – Tencent và Hot Cool (đơn vị đại diện phát hành Đài Loan). Vừa mới ra mắt không lâu nhưng phiên bản này đã ưu đãi người chơi rất nhiều thứ như những hòm đồ cổ điển, cao cấp. Phiên bản PUBG Mobile Đài Loan kế thừa nguyên bản những gì trên PC cũng như tiếp tục phát huy những tính năng có và sẽ có ở bản di động quốc tế. Hệ thống bản đồ, vũ khí và các chế độ chơi xuất hiện đầy đủ và có sự tối ưu cho thị trường Đài Loan. Mới đây, server này lại tổ chức sự kiện “Đăng nhập nhận quà” hướng tới nhóm game thủ phổ thông. Phần thưởng hấp dẫn nhất là cặp skin Áo tình nhân thời hạn 30 ngày.

PUBG Mobile Đài Loan luôn có rất nhiều ưu đãi.

Cộng đồng PUBG Mobile quốc tế lại được dịp “fake” IP bằng các ứng dụng chuyển vùng (VPN) để nhận FREE quà tặng. Kể cả với HĐH Android hay iOS, chỉ cần sử dụng những phần mềm để fake IP sang Đài Loan đều sẽ nhận được quà. Rất nhiều game thủ đã còn nhận làm hộ những người chơi khác nhân sự kiện tặng FREE skin này. Thời gian sự kiện kéo dài từ 4/8 tới 13/8 với yêu cầu 7 ngày đăng nhập nhận quà.

Cách fake IP PUBG Mobile sang Đài Loan

Cách fake IP PUBG Mobile sang Đài Loan để nhận FREE cặp skin Áo tình nhân (2)

Tải ứng dụng FlyVPN

Bước 1: Các bản tải ứng dụng FlyVPN (Link tải AndroidiOS) như trên hình và tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng mail. Sau đó các bạn lựa chọn mục Taiwan bất kỳ để kết nối.

Bước 3: Các bạn vào game, tìm tới mục sự kiện “chủ đề” sẽ thấy 1 nhiệm vụ mới có tên là “Thất tịch”. Trong đó, nhiệm vụ yêu cầu bạn điểm danh nhận quà trong 7 ngày với ngày thứ 7 sẽ tặng skin đôi Áo tình nhân. Đống vật phẩm còn lại gồm mảnh Bạc, mẫu phiều hòm, RP, hiệu ứng nhảy dù,…

Cách fake IP PUBG Mobile sang Đài Loan để nhận FREE cặp skin Áo tình nhân (3)

Mục sự kiện “chủ đề” sẽ thấy 1 nhiệm vụ mới có tên là “Thất tịch”.

Cách fake IP PUBG Mobile sang Đài Loan để nhận FREE cặp skin Áo tình nhân (4)

Điểm danh nhận quà trong 7 ngày với ngày thứ 7 sẽ tặng skin đôi Áo tình nhân.

Khi PUBG Mobile có sự kiện mới, nhà phát hành sẽ có những phần thưởng nhất định dành cho các game thủ. Các phần thưởng này có thể là những vật phẩm sử dụng để đổi thành trang phục, hoặc là các vật phẩm sự kiện được sử dụng để đổi thành hòm đồ các loại. Máy chủ Đài Loan là điểm đến yêu thích của rất nhiều người chơi các phiên bản khác. Cách chuyển vùng bằng ứng dụng FlyVPN khá đơn giản. Sau khi xong phần cài đặt và đăng ký tài khoản, bạn sẽ được chuyển vào giao diện chính của ứng dụng. Để lấy IP Taiwan, bạn hãy bấm vào biểu tượng ba vạch, tiếp theo chọn Free, kéo xuống dưới và bạn sẽ thấy vùng cần đến.

Nhớ là trước khi fake IP sang Đài Loan bạn phải tắt hẳn PUBG Mobile đi rồi mới vào. Khi Fake IP sang server Đài Loan, có thể khi vào game sẽ lâu hơn một chút so với server Việt Nam. Tuy nhiên để nhận được những phần thưởng hấp dẫn thì điều đó cũng đáng.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 10 nhân vật nam đẹp trai nhất anime được yêu thích nhất 2019

Danh sách top 10 nhân vật nam đẹp trai nhất anime (mỹ nam anime) được yêu thích nhất mùa xuân...

Close