3Q Siêu Quậy – Game Tam Quốc mang phong cách ma thuật YugiOh


3Q Siêu Quậy – Tựa game tam quốc được giới thiệu bởi NPH VTC hứa hẹn sẽ làm tháng 11 của làng game Việt cực kì đáng mong chờ.

Vài nét về 3Q Siêu Quậy

Tựa game mobile hấp dẫn Ngự Long Tam Quốc Chí vừa chính thức cập bến Việt Nam và sẽ được VTC Game chính thức phát hành với tên gọi: 3Q Siêu Quậy. Được biết 3Q Siêu Quậy đã hoàn thành khâu Việt hóa và sẵn sàng ra mắt người chơi vào đầu tháng 11 này. Nếu chính xác thì đây quả là tin vui với cộng đồng game thủ đam mê Tam Quốc Diễn Nghĩa khi lại được hóa thân cùng những trận giao tranh quyết liệt trong một tựa game hoàn toàn mới.

3q-sieu-quay-game-tam-quoc-mang-phong-cach-ma-thuat-yugioh-1

Khai thác bối cảnh cuộc chiến Tam Quốc Diễn Nghĩa gần gũi với đại đa số game thủ Việt, người chơi bước vào thế giới 3Q Siêu Quậy sẽ trở thành vị thủ lĩnh đại tài, chiêu mộ đội quân hùng hậu chiến đấu vượt qua các cửa ải với độ phức tạp tăng dần đều, giải trừ loạn lạc – xưng bá đế vương.

Tạo hình các vị tướng trong Tam Quốc cực ngộ nghĩnh

Hơn 100 vị tướng lừng lẫy nhất như Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng… sẽ xuất hiện trong tựa game Việt hóa 3Q Siêu Quậy với tạo hình chibi ngộ nghĩnh cho bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh các đạo cụ quen thuộc, mỗi tướng sẽ “dắt túi” loạt trang bị độc có 1-0-2 (kính, tẩu thuốc, bom, khinh khí cầu…) để tạo thành chuỗi skill vừa hoành tráng vừa cực hài hước.

3q-sieu-quay-game-tam-quoc-mang-phong-cach-ma-thuat-yugioh-2
Các vị tướng lẫy lừng Tam Quốc xuất hiện với tạo hình cực ngộ nghĩnh

3Q Siêu Quậy hứa hẹn với phong cách ma thuật của YugiOh

Đặc biệt, gMO 3Q Siêu Quậy là tựa game đầu tiên tại Việt Nam khai thác gameplay phong cách đấu bài ma thuật Yugioh Duel Generation kết hợp với yếu tố nhập vai – chiến thuật hấp dẫn. Ở đó, người chơi có nhiệm vụ thu thập tướng mạnh, sắp xếp đội hình và tham gia giao chiến cùng lúc với quân địch.

3q-sieu-quay-game-tam-quoc-mang-phong-cach-ma-thuat-yugioh-3

3q-sieu-quay-game-tam-quoc-mang-phong-cach-ma-thuat-yugioh-4

3q-sieu-quay-game-tam-quoc-mang-phong-cach-ma-thuat-yugioh-5

Mỗi vị tướng trong tựa game nhập vai chiến thuật 3Q Siêu Quậy đều sở hữu bộ skill đặc trưng riêng với khả năng công thủ khác nhau, các skill này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đấu. Nhiệm vụ của game thủ là phải cân não xem thời điểm sử dụng các chiêu thức hợp lý tạo sức sát thương cao nhất, vuốt thả skill trên màn hình để trực tiếp công phá đối thủ có phần còn hấp dẫn hơn cả yugioh viet hoa.


Mỗi tướng sở hữu bộ skill đặc trưng xuất hiện ngẫu nhiên

Không những thế, 3Q Siêu Quậy còn thách thức tham vọng xưng bá của người chơi khi sở hữu hệ thống đấu trường cực ấn tượng như: Đấu trường 1vs1 real-time (thời gian thực) đầu tiên tại Việt Nam; hay Đấu trường ranking online vinh danh các vị anh hùng mạnh nhất mỗi ngày. Ngoài ra không thể thiếu loạt phụ bản và hoạt động ngày phong phú như: Đoạt bảo; Thu hoạch lương thực; Lắc xí ngầu; Rương bí ẩn… giúp game thủ làm giàu không khó, kiếm tiền thả ga nâng cấp trang bị.

3q-sieu-quay-game-tam-quoc-mang-phong-cach-ma-thuat-yugioh-6

3q-sieu-quay-game-tam-quoc-mang-phong-cach-ma-thuat-yugioh-7
Loạt phụ bản, hoạt động phong phú kiếm tiền thả ga

Được biết 3Q Siêu Quậy hỗ trợ mượt mà trên các phiên bản game iOS, Android và phiên bản giả lập dành cho game PC. Trò chơi đã hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt game thủ vào đầu tháng 11 này, tiếp tục theo dõi những thông tin về game mobile hấp dẫn này tại Fanpage chính thức của game:

https://www.facebook.com/sieuquay.vtcgame.vn/.

Trailer game 3Q Siêu Quậy

Mọi thông tin game về 3Q Siêu Quậy cũng như các game thẻ bài hot khác sẽ được Kênh Game Việt cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.


Comments

comments

Read previous post:
meo-choi-hearthstone-9-quy-tac-vang-cua-thai-tu-prince-khi-di-arena
[Mẹo chơi Hearthstone] 9 Quy tắc vàng của Thái Tử (Prince) khi đi Arena

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, bạn đọc cùng Kenh Game Viet nghe Thái Tử Prince bày cách đi...

Close